Quỳnh Búp Bê: Lan rơi nước mắt khi nghe Quỳnh nói, phải chăng cô chỉ đang giả điên?

Mặc dù bị điên nhưng nghe những lời Quỳnh nói, chị Lan vẫn rơi nước mắt. Liệu có phải trong tiềm thức cô vẫn tỉnh táo?

Mặc dù bị điên nhưng nghe những lời Quỳnh nói, chị Lan vẫn rơi nước mắt. Liệu có phải trong tiềm thức cô vẫn tỉnh táo?

Tập 24 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 6/11 khiến khán giả xót xa với cảnh Quỳnh (Phương Oanh) tận mắt chứng kiến người chị mình yêu thương hết mực - Lan Cave (Thanh Hương) hóa điên dại, ngây ngô chẳng khác nào đứa trẻ lên 3. Thế nhưng khán giả lại tinh tường soi được chi tiết đắt giá cho thấy có nghi vấn Lan Cave chỉ đang giả điên chứ không hề phát rồ như gia đình cô và Quỳnh vẫn tưởng.

Là người chứng kiến toàn bộ cuộc đời khốn khổ của Lan, Quỳnh không nhịn được, bật khóc nức nở: "Đã bao giờ mọi người nghĩ đến chuyện vì sao một thân con gái, không bằng cấp cũng chẳng có kinh nghiệm gì lại kiếm được nhiều tiền thế không?". Lúc Quỳnh nói những lời này, Lan đang nằm một mình trong phòng, 2 mắt mở trân trân nhìn lên trần nhà.

Hình ảnh Lan lặng lẽ rơi nước mắt khiến nhiều người cho rằng Lan nghe hết toàn bộ những gì Quỳnh nói, cô hiểu hết tất cả, tủi thân nên mới khóc. Bởi nếu Lan đã phát điên và không biết gì thì làm sao khi nghe những lời bộc bạch của Quỳnh cô lại rơi nước mắt được?

Tuy nhiên đó cũng chỉ là suy đoán của khán giả, còn thực hư chuyện Lan có điên thật hay chỉ giả điên vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Mặt khác, dù có muốn chữa trị bệnh điên cho Lan nhưng Quỳnh vẫn đành bó tay vì chi phí quá cao, cô không thể kham nổi. Gia đình Lan cũng đã buông tay từ lâu.

Liệu Lan sẽ mãi mãi sống như một kẻ điên như vậy hay sau này sẽ có cơ hội hồi phục lại như xưa? Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

CRISSI

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục