Vụ người đàn ông đánh 3 nhân viên đòi nợ: Lãnh đạo công ty đòi nợ thuê lên tiếng

Theo vị lãnh đạo của công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh thì công ty này được cấp phép trong lĩnh vực thu hồi nợ, hoạt động chính thống.

Liên quan đến vụ việc 3 nhân viên công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh bị đánh sấp mặt khi đến nhà ông Đỗ Đức Lân 46 tuổi (ở Đông Triều, Quảng Ninh) đòi nợ, sáng ngày 9/4 trao đổi với PV, đại diện công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh cho biết, phía công ty đã báo cáo lên cơ quan chức năng và công an đã vào cuộc để xác minh làm rõ.

Vụ người đàn ông đánh 3 nhân viên đòi nợ: Lãnh đạo công ty đòi nợ thuê lên tiếng 1

Vị đại diện này cho biết thêm, công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh có trụ sở tại TP. HCM, công ty này được cấp phép trong lĩnh vực thu hồi nợ và chịu sự quản lý của PC64 TPHCM. Vụ việc 3 nhân viên của công ty bị đánh khi đi đòi nợ ở Quảng Ninh gây xôn xao dư luận trong vài ngày vừa qua, người đại diện này cho rằng, đó chỉ là tai nạn rủi ro, rất hiếm khi gặp.

Vị đại diện này cho biết thêm, công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh hoạt động chính thống, không hoạt động theo kiểu xã hội đen. Các nhân viên của công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh đều là những người học hành tử tế, có lai lịch đoàng hoàng và không có tiền án tiền sự gì.

“Việc 3 nhân viên bị đánh trong lúc đi đòi nợ đó chỉ là tai nạn nghề nghiệp. Hiện công ty đã báo cơ quan chức năng và phía công an đã vào cuộc điều tra làm rõ”- vị đại diện này nhấn mạnh.

Như đã đưa tin, tối ngày 8/4 cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Đức Lân (SN 1974, trú tại thôn Yên Hợp, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Vụ người đàn ông đánh 3 nhân viên đòi nợ: Lãnh đạo công ty đòi nợ thuê lên tiếng 2

Trước đó, năm 2014, ông Đỗ Đức Lân (46 tuổi, ở Đông Triều, Quảng Ninh) vay 400 triệu đồng của một người đàn ông tên Thành ở thị trấn Mạo Khê. Thế nhưng ông Thành nhiều lần đòi lại số tiền trên nhưng Lân vẫn không chịu trả. Ông Thành đã liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (trụ sở tại TP. HCM) để ký hợp đồng thuê doanh nghiệp này đòi nợ giúp ông.

Sau khi ký hợp đồng, công ty này đã cử 5 nhân viên đi ô tô đến gia đình Lân để đòi lại số tiền trên, lúc làm việc hai bên đã có lời qua tiếng lại,xảy ra xô xát. Nhóm nhân viên đòi nợ cho biết, họ bị ông Lân và con trai đóng cửa, dùng gậy golf và xẻng tấn công

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục