Vụ cô gái đánh rơi 30 triệu đồng bị nhặt sạch: Thêm một người 'hôi của' trả lại tiền

Liên quan đến vụ việc một bà mẹ đơn thân tại TP HCM đánh rơi 30 triệu đồng trên đường, đã có thêm một người đàn ông "hôi của" đến trả lại tiền.

Theo Thanh Niên và VTC News, Công an phường Tân Hưng, Quận 7 đã và đang xác minh vụ việc một người phụ nữ đánh rơi 30 triệu đồng khi tham gia giao thông và những người "hôi của" không trả lại tiền.

Vào trưa ngày 28/1, chị Bảo Trân (tên thật là Lý Thị Nhanh, 25 tuổi, quê Long An) đến ngân hàng Agribank trên đường Phó Đức Chính (Q.1, TP.HCM) để rút tiền. Theo biên lai chứng từ giao dịch, số tiền chị rút ra là 30 triệu đồng, mệnh giá mỗi tờ tiền 500 nghìn đồng, tiền được cột dây thun thành 1 cọc để trong túi áo.

Vụ cô gái đánh rơi 30 triệu đồng bị nhặt sạch: Thêm một người 'hôi của' trả lại tiền  1
Hình ảnh người phụ nữ làm rơi số tiền 30 triệu đồng vào trưa ngày 28/1 được camera nhà dân gần đó ghi lại

Sau đó, chị Trân di chuyển bằng xe ôm từ ngân hàng đến Q.7 để trả nợ. Khi đang đi qua đoạn đường D4 (P.Tân Hưng, Q.7) thì tiền rơi xuống đường nhưng không hề hay biết.

Liên quan đến vụ việc này, người nhặt được nhiều tiền nhất là một phụ nữ bán hàng nước ở gần đó đã đem trả lại cho chị Bảo Trân tổng số tiền là 19 triệu đồng.

Vụ cô gái đánh rơi 30 triệu đồng bị nhặt sạch: Thêm một người 'hôi của' trả lại tiền  2
Người phụ nữ bán nước ở gần đó là người đầu tiên và cũng là người nhặt được nhiều tiền nhất.

Ngoài ra, trong sáng ngày 1/2, tài xế xe ôm công nghệ chạy xe Air Blade (xin được giấu tên) đã liên hệ với cơ quan chức năng để trả lại số tiền 1,5 triệu đồng mà người này lượm được.

Sau khi nhận được tin vui, Bảo Trân nhanh chóng đến cơ quan chức năng để nhận lại số tiền được hoàn trả. Người đàn ông chạy xe ôm công nghệ này thành thật khai nhận rằng đây là số tiền mà ông nhặt được vào trưa ngày 28/1.

Vụ cô gái đánh rơi 30 triệu đồng bị nhặt sạch: Thêm một người 'hôi của' trả lại tiền  3
Tài xế xe côm công nghệ đi xe Air Blade đã trả lại cô gái 1,5 triệu đồng

Trước đó, Bảo Trân cũng được một người ủng hộ ẩn danh gửi đến 3 triệu đồng thông qua tài khoản ngân hàng. Như vậy sau khi sự cố xảy ra, cô đã có lại được 23,5 triệu đồng. 

Vụ cô gái đánh rơi 30 triệu đồng bị nhặt sạch: Thêm một người 'hôi của' trả lại tiền  4
Bà mẹ đơn thân đã lấy lại được 23,5 triệu đồng sau khi đánh rơi

Thông qua Thanh Niên, bà mẹ đơn thân đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng và cơ quan truyền thông đã giúp đỡ cô vượt qua khó khăn này. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục