Cùng 1 đêm, Hải Tú bị sao chổi chiếu mệnh có thể đối mặt với 'bản án' đặc biệt, Thiều Bảo Trâm lại thốt lên day dứt khôn nguôi

Cùng một đêm khi Hải Tú bị sao chổi chiếu mệnh, có thể đối mặt với 'bản án' đặc biệt thì Thiều Bảo Trâm lại chính thức lộ diện day dứt nỗi lòng khôn nguôi.

Hải Tú chỉ sau một đêm bỗng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội, trên khắp mặt báo vì bị cho là người thứ 3 chen ngang vào cuộc tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Và từ đó, Hải Tú liên tục dính tai tiếng đời tư không hay.

Mới đây, antifan còn tiếp tục vào tận trang cá nhân của tác giả quyển sách mà trước đây Hải Tú dùng để chụp ảnh, che chắn. Antifan tỏ ra bức xúc cho rằng hành động của "gà cưng" Sơn Tùng là điều không thể chấp nhận, nó thể hiện sự thiếu tôn trọng giá trị của con người, của quyển sách.

Cùng 1 đêm, Hải Tú bị sao chổi chiếu mệnh có thể đối mặt với 'bản án' đặc biệt, Thiều Bảo Trâm lại thốt lên day dứt khôn nguôi 1
Antifan quyết tâm khiến Hải Tú không ngóc đầu lên được. Ảnh internet

Nội dung antifan gửi đến tác giả quyển sách như sau: "Thưa ông, dưới đây là hình ảnh của nghệ sĩ Hải Tú thuộc công ty giải trí M-TP. Hải Tú đã có hành động rất đáng bị lên án. Điều đó đã làm mất đi giá trị con người của quyển sách và mất đi giá trị đạo đức của con người. Tôi mong rằng ông sẽ tôn trọng ý kiến của độc giả và có hình thức phạt thích đáng để những điều này sẽ không xảy ra nữa. Cảm ơn".

Rất nhiều antifan đưa "bản cáo trạng" của Hải Tú đến tác giả quyển sách với mong muốn "gà cưng" Sơn Tùng M-TP sẽ nhận bản án thích đáng sau hành động thiếu tôn trọng này. Ngay sau bài đăng, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc làm của antifan:

Cũng không ủng hộ việc nhắn tin thế này lắm. Nhưng là một người yêu sách, tớ giữ sách hơn giữ vàng thì việc Hải Tú dùng sách che thế này tớ thấy cạn lời quá. Nhưng anti cũng đừng nhắn như kia nữa. Người ta không biết Hải Tú là ai đâu. Chỉ biết là người Việt Nam thôi. Nên có khi bị đánh giá cả đất nước đó.

Cùng 1 đêm, Hải Tú bị sao chổi chiếu mệnh có thể đối mặt với 'bản án' đặc biệt, Thiều Bảo Trâm lại thốt lên day dứt khôn nguôi 2
Hải Tú và Sơn Tùng dính thị phi suốt những ngày qua. Ảnh internet

- Phải tẩy chay nghệ sĩ có đời tư không sạch sẽ, không làm triệt để sau con cái nó bắt chước thì nguy lắm.

- Từ khi nào phải dễ dãi cho những hành động như việc lấy sách che chắn vậy. Mình phản đối kịch liệt, mong rằng tác giả sẽ có động thái phạt nặng Hải Tú vào.

Ôi mấy bác thử là người yêu sách, là người viết ra quyển sách này mà thấy ảnh này mấy bác nghĩ sao? Chưa kể quyển sách này còn là nổi tiếng khắp thế giới, Hải Tú sai thì phải chịu.

Không ủng hộ hành động của Hải Tú nhưng cũng không thích cách antifan nhắn tin cho tác giả quyển sách như vậy, mình tự làm xấu hình ảnh của mình thôi mọi người ạ. Mọi người càng quan tâm thì Sơn Tùng và Hải Tú càng đắc ý đó.

Cùng 1 đêm, Hải Tú bị sao chổi chiếu mệnh có thể đối mặt với 'bản án' đặc biệt, Thiều Bảo Trâm lại thốt lên day dứt khôn nguôi 3
Trong cùng đêm Hải Tú bị antifan gửi tin nhắn đến tác giả sách thì Thiều Bảo Trâm lộ diện day dứt nỗi lòng. Ảnh internet

Trong cùng thời điểm đêm 3/2, nếu như Hải Tú bị antifan đả kích, tìm mọi cách vùi dập nhân phẩm thì Thiều Bảo Trâm lại ở một thế khác. Nữ ca sĩ chính thức lộ diện day dứt nỗi lòng khôn nguôi qua một ca khúc. Thiều Bảo Trâm dường như mượn nhạc để nói lên nỗi lòng của mình với Sơn Tùng M-TP.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục