Giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm, phát hiện Sơn Tùng M-TP từng đưa ra lời 'sấm truyền' chính xác trước tương lai

Giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, nhiều cư dân mạng phát hiện ra "lời sấm truyền" mà Sơn Tùng M-TP đã từng nhìn thấy trước tương lai.

Hơn chục ngày qua, câu chuyện tình ồn ào giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi vì nghi vấn sự xuất hiện của Hải Tú đang trở thành đề tài được quan tâm và bàn tán khắp mặt trận trên mạng xã hội.

Chính vì vậy, những gì liên quan đến Sơn Tùng M-TP cũng như Hải Tú và Thiều Bảo Trâm từ quá khứ đến hiện tại đều được cộng đồng mạng lục tung để bàn ra tán vào.

Giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm, phát hiện Sơn Tùng M-TP từng đưa ra lời 'sấm truyền' chính xác trước tương lai 1
Giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm, phát hiện Sơn Tùng M-TP từng đưa ra lời 'sấm truyền' chính xác trước tương lai. Ảnh internet

Mới đây, cư dân mạng còn chia sẻ đoạn clip cuộc hội thoại của Sơn Tùng M-TP với một người bạn của mình cách đây khá lâu. Thời điểm giọng ca gốc Thái Bình nói chuyện trong clip là khi chưa nổi tiếng, và thậm chí là chưa bước chân vào làng giải trí Việt.

Thế nhưng, trong cuộc nói chuyện đó, Sơn Tùng M-TP đã đưa ra "lời sấm truyền" về số phận của bản thân mình trong tương lai rằng chắc chắn sẽ trở thành người nổi tiếng: "Cứ cái đà này chắc tôi trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam".

Giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm, phát hiện Sơn Tùng M-TP từng đưa ra lời 'sấm truyền' chính xác trước tương lai 2
Và quả thực, Sơn Tùng M-TP đã dự đoán trước tương lai một cách chính xác khi nay đã trở thành ngôi sao có tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà vươn tầm quốc tế. Ảnh internet

Câu nói của Sơn Tùng M-TP đã vận vào chính cuộc đời của nam ca sĩ. Từ một nhân vật vô danh, M-TP trở thành ngôi sao hạng A, sở hữu phong cách đặc biệt, dòng nhạc đặc trưng mà không lẫn với bất kỳ ca sĩ nào. Sơn Tùng chọn cho mình một phong cách riêng, một hướng đi riêng mà chẳng ngôi sao nào có thể bắt chước. Đó chính là sức hút của M-TP. 

Giọng ca gốc Thái Bình cũng chẳng cần dùng đến chiêu trò để nổi tiếng mà tự đi lên bằng chính năng lực của bản thân. Suốt hơn 10 năm qua, Sơn Tùng M-TP làm việc hết mình cống hiến cho nền âm nhạc. Nam ca sĩ cũng trở thành cái tên đắt show quảng cáo với cát-xê cao ngất ngưởng. 

Giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm, phát hiện Sơn Tùng M-TP từng đưa ra lời 'sấm truyền' chính xác trước tương lai 3
Ồn ào vừa qua với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú phần nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Sơn Tùng M-TP. Ảnh internet

Con đường êm ả của Sơn Tùng M-TP bỗng dưng gặp sóng gió khi rơi vào chuyện tình ồn ào. Nam ca sĩ từng bị dính tin đồn hẹn hò với Thiều Bảo Trâm. Suốt nhiều năm qua, cả hai âm thầm hẹn hò, thậm chí là còn lộ bằng chứng sống cùng nhau. Nhưng chưa một lần Thiều Bảo Trâm hay Sơn Tùng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ.

Mọi thứ cứ lặng lẽ như vậy suốt nhiều năm qua và một ngày đẹp trời đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm liên tục có những dòng trạng thái ẩn ý về chuyện tình tan vỡ. Và tiếp theo là hành động bỏ theo dõi nhau của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng cả hai chia tay nhau vì "gà cưng" Hải Tú. 

Vậy là mọi chỉ trích đổ dồn về phía Hải Tú và Sơn Tùng, còn Thiều Bảo Trâm trở thành nữ chính đáng thương. Tuy nhiên, cho đến nay, thực hư sự tình thế nào vẫn còn là ẩn số, chỉ người trong cuộc mới nắm rõ mọi điều. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục