Dùng iPhone thì làm thế nào để ghi âm được cuộc gọi?

Nhiều người dùng iPhone cảm thấy rất bất tiện khi không thể ghi âm cuộc gọi và tính năng này không có sẵn trên điện thoại.

Rất nhiều người có những cuộc gọi quan trọng, ví dụ như phỏng vấn, chuyện làm ăn,... mà nội dung thông tin cần được lưu giữ lại trong mỗi cuộc gọi. Với một chiếc điện thoại thông minh của Android thì điều này khá dễ dàng vì được tích hợp sẵn, tuy nhiên với dòng điện thoại iPhone của IOS thì tính năng này không có sẵn.

Dùng iPhone thì làm thế nào để ghi âm được cuộc gọi? 1

ảnh minh họa internet

Tuy nhiên, giờ đây, một ứng dụng từ bên thứ 3 đã có thể hỗ trợ bạn điều này. Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ cần mở app, chọn quốc gia Việt Nam, điền số điện thoại, nhập mã code là có thể sử dụng ngay lập tức.

Một số ứng dụng có tên “Call Reecoder App”, Call Recorder for iPhone Calls, Call Recorder & Voice Memo, Automatic Call Recorder,.. đều có sẵn trên App Store. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi trong ứng dụng là có thể ghi âm được, thao tác giống hệt cuộc gọi bình thường. Sau khi kết thúc cuộc gọi, bản ghi âm sẽ tự động được lưu trữ với đầy đủ thông tin về số ddienj thoại, thời gian thoại,...

Nhiều ứng dụng cho phép bạn có thể ghi âm hai chiều (cuộc gọi đến và đi). Ứng dụng cũng cho phép chia sẻ & xuất bản ghi miễn phí qua các dịch vụ đám mây như Dropbox, email, SMS và nhiều hơn thế nữa. Thậm chí với 1 số phần mềm, bạn không chỉ có thể thực hiện các thủ thuật thu âm đơn giản, mà còn có thể ghi âm cả các âm thanh chạy nền trên các ứng dụng, tác vụ khác

Dùng iPhone thì làm thế nào để ghi âm được cuộc gọi? 2

ảnh minh họa internet

Một tin mừng khác là bạn đã có thể sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi “Audio Call Recording” trên iOS và iPhone hỗ trợ cả cuộc gọi thoại thông thường lẫn cuộc gọi Facetime ở hệ điều hành IOS 14 ra mắt trên IPHONE 12.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

iPhone

Muốn sử dụng mạng 5G, đây là việc người dùng iPhone tại Việt Nam cần làm
Muốn sử dụng mạng 5G, đây là việc người dùng iPhone tại Việt Nam cần làm

Không phải tất cả những ai đang sở hữu iPhone đều có thể được trải nghiệm tốc độ nhanh chóng mặt đến từ mạng di động 5G, thậm chí là cả với dòng iPhone 12 Pro Max nếu chưa tiến hành một công đoạn quan trọng.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục