Dứt tình với con trai Chế Linh, Thanh Thanh Hiền vẫn cho chồng cũ 'ở nhờ'

Dẫu chia tay với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền vẫn có hành động đẹp với người đàn ông đã một thời mặn nồng bên cô.

Thanh Thanh Hiền là nữ nghệ sĩ nhận được sự mến mộ của đông đảo công chúng. Chính với tài năng cùng sự yêu mến của người hâm mộ, Thanh Thanh Hiền suốt bao năm qua vẫn hạnh phúc kiếm sống với công việc trên sân khấu. Công việc này cũng mang đến cho cô một cơ ngơi đáng nể với nhiều bất động sản cùng các tài sản có giá trị khác.

Dứt tình với con trai Chế Linh, Thanh Thanh Hiền vẫn cho chồng cũ 'ở nhờ' 1

Căn nhà của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong từng chung sống một thời.

Mới đây, chia sẻ với báo chí, Thanh Thanh Hiền đã thẳng thắn nói về việc chồng cũ Chế Phong vẫn đang ở tại ngôi nhà ở Sóc Sơn - nơi vợ chồng cô và các con đã từng chung sống hạnh phúc. Theo đó, Chế Phong hiện tại chỉ như người tá túc bởi đó là tài sản của cô. Nữ nghệ sĩ vẫn để chồng cũ ở lại cũng là muốn Chế Phong nhìn lại nơi anh có nhiều kỷ niệm.

'Nếu anh có ở đó, anh giống như người khách tá túc thôi. Đó là mảnh đất của tôi, nhà của tôi, tài sản của tôi. Rồi một ngày nào đó anh cũng phải đi thôi. Tôi là người rất tâm lý. Anh Phong cũng là người góp công trong việc dựng xây, thiết kế ngôi nhà ở Sóc Sơn. Anh cũng dành cho nơi đó rất nhiều tình cảm. Tôi không thể nào làm một việc là không cho anh nhìn lại nơi anh có nhiều kỷ niệm. Tôi không cấm cản điều đó. Chỉ là nếu anh ở đó, tôi sẽ không về', Thanh Thanh Hiền chia sẻ với Vietnamnet.

Dứt tình với con trai Chế Linh, Thanh Thanh Hiền vẫn cho chồng cũ 'ở nhờ' 2

Thanh Thanh Hiền từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Chế Phong

Thanh Thanh Hiền và con trai danh ca Chế Linh đã có gần 6 năm gắn bó, chung sống bên nhau. Cặp đôi từng nhận được sự chúc phúc từ đông đảo bạn bè, người hâm mộ khi đến với nhau. Tuy nhiên, vì những bất đồng trong quan điểm sống cả hai đã lựa chọn chia tay để giải thoát cho bản thân.

Dứt tình với con trai Chế Linh, Thanh Thanh Hiền vẫn cho chồng cũ 'ở nhờ' 3

Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền còn khiến công chúng bất ngờ khi ẩn ý nói về sự phản bội. Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ thường đăng đàn những bài viết về một người đàn ông bội bạc tình nghĩa, ham của lạ. Đến nay, Thanh Thanh Hiền vẫn chưa nói rõ nguyên nhân vì sao dẫn đến hôn nhân tan vỡ với con trai danh ca Chế Linh và những chia sẻ đầy ẩn ý của cô vẫn luôn khiến công chúng phải tò mò.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục