Là F3 những vẫn bị mẹ dọn cơm riêng như đi cách ly, cậu ấm tủi thân than khóc với bạn bè

Ngay sau khi biết tin con trai là F3 của một trường hợp mắc Covid-19, dù thương con nhưng người mẹ này đã không do dự mà phân phần cơm riêng và bắt con trai phải ăn cơm một mình.

Mới đây, câu chuyện một quý tử độc đinh là F3 bị mẹ 'phong sát', dọn cơm riêng như đi cách ly được người con chia sẻ cùng nhóm bạn thân và sau đó được phát tán trên mạng xã hội, khiến ai ai cũng gật gù đồng tình với hành động của người mẹ này dù biết là 'khá khổ sở'.

Là F3 những vẫn bị mẹ dọn cơm riêng như đi cách ly, cậu ấm tủi thân than khóc với bạn bè 1
Phần ăn riêng dành cho con trai được cho là F3 của trường hợp mắc Covid-19 sau đó đã được phân ra từ cơm, canh, đồ ăn,.. 

Ngay khi biết tin 'tên giặc' Covid-19 khiến cả xã hội điêu đứng đang mon men tới gần gia đình mình thì người mẹ này đã quyết tâm ra sức bảo vệ cả gia đình.

Được biết, cậu con trai này là 'quý tử' của cả gia đình, nhưng dân mạng vẫn ủng hộ cách làm của người mẹ khi cho rằng: 'Quý tử cũng không bằng chống dịch'.

Là F3 những vẫn bị mẹ dọn cơm riêng như đi cách ly, cậu ấm tủi thân than khóc với bạn bè 2
Nhiều người để lại bình luận đồng cảm với cậu ấm trong câu chuyện.

Nhiều người đã để lại bình luận trên mạng xã hội khuyên người mẹ nên đưa con trai đi xét nghiệm Covid-19 thay vì để ở nhà như vậy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục