Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có

Sau 13 ngày day dứt, thao thức vì những ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm tái xuất và đưa ra quyết định ngược đời giữa thời điểm đang căng như dây đàn.

Sau 13 ngày buồn phiền, day dứt vì chuyện tình thất bại với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã tái xuất "giang hồ" và đưa ra quyết định ngược đời giữa thời điểm đang căng như dây đàn.

Theo đó, Thiều Bảo Trâm cho biết, tối nay (4/4), cô nàng sẽ xuất hiện trong một sự kiện tại Vũng Tàu với vai trò một ca sĩ. Thông báo của Thiều Bảo Trâm lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bởi lẽ, đây sẽ là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm lộ diện trước truyền thông sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có 1
Thiều Bảo Trâm chọn thời điểm comeback vào đúng lúc dịch căng thẳng khiến fan lo lắng. Ảnh FBNV

Tuy nhiên, việc Thiều Bảo Trâm chọn thời điểm này để tái xuất lại gây ra tranh cãi. Theo đó, nhiều người cho rằng đây là một quyết định ngược đời của Thiều Bảo Trâm khi mà tình hình dịch đang căng như dây đàn, các nghệ sĩ họ chủ động hủy show để tránh tập trung đông người thì bạn gái cũ của Sơn Tùng lại vẫn quyết định nhận lời đi hát ở sự kiện lớn, đông người. 

Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có 2
Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có 3
Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có 2
Rất nhiều cư dân mạng phản đối việc Thiều Bảo Trâm nhận show trong khi các nghệ sĩ chủ động hủy show để tránh tập trung đông người. Ảnh internet

Nhiều dân mạng còn lên tiếng kêu gọi mọi người không nên đi xem để tránh tập trung nơi đông người ngay dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm: 

Nghệ sĩ tầm này ai dám huy show vì dịch người đó mới thực sự đáng được Respect. Còn những người vẫn cố kiếm cơm trong nỗi lo sợ của cả nước thì cần phải nhắc nhở. Thế thôi. Tôi nói hạn chế đi xem tức là ai không phải Fan thì không nên ra hóng làm gì

Mọi người nên ở nhà, không nên đi xem nhé, tập trung đông người không tốt

Dịch như này thì Trâm nên ở nhà, tốt nhất là không nên xuất hiện vào thời điểm này

Thứ 2, nhiều cư dân mạng còn cho rằng, sự xuất hiện trở lại của Thiều Bảo Trâm đã nằm sẵn trong kế hoạch của cô nàng. Một số người đưa ra thuyết âm mưu rằng, đây sẽ là lần bạn gái cũ của Sơn Tùng M-TP kiểm chứng lại độ hot của bản thân sau ồn ào tình ái vừa qua: 

Mọi người đi xem ủng hộ chị ấy nha. Show này test thử fame mới kiếm được có chất lượng không ấy mà

Mình nghĩ, sự quay trở lại này của Thiều Bảo Trâm là nằm trong kế hoạch có từ trước rồi, chắc muốn chứng minh độ hot của mình đây mà

Từ hồi đó đến giờ chị tăng tương tác nhiều lắm nha, còn được mời đi show nữa, cuối cùng kế hoạch của chị cũng thành hiện thực nè, yêu chị nhiều lắm nha

Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có 5
Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có 5
Số khác thì lại cho rằng, Thiều Bảo Trâm quyết định quay trở lại đúng vào thời điểm này là muốn test thử sức hút giữa ồn ào để đưa ra những chiến thuật khác. Ảnh internet

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan của Thiều Bảo Trâm lên tiếng ủng hộ sự quay trở lại của nữ ca sĩ và gửi lời động viên an ủi mong cô sớm lấy lại tinh thần, quay trở lại công việc.

Sau 13 ngày day dứt vì Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên tái xuất, đưa ra quyết định ngược đời chưa từng có 7
Chuyện tình tay ba ồn ào suốt nhiều ngày qua. Ảnh internet

Chỉ qua một thông báo tái xuất của Thiều Bảo Trâm thôi cũng đủ thấy tên tuổi của cô nàng đang được quan tâm thế nào sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Có người ủng hộ, có người phản đối, và có người hoài nghi. Nhưng điều mà Thiều Bảo Trâm nhận lại từ chuyện bị Sơn Tùng bỏ rơi là ngày càng được chú ý hơn, lượng theo dõi cũng vì thế tăng lên. Tuy nhiên, nếu thật sự Thiều Bảo Trâm bị phụ bạc thì không gì có thể sánh bằng những tổn thương trong tâm hồn của một người phụ nữ đã suốt nhiều năm trao trái tim cho một người.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục