Tin giải trí hot nhất trưa 4/2: Lan Ngọc có hành động đặc biệt với Chi Dân, Fandom của Jack và Sơn Tùng khẩu chiến

Cập nhật tin giải trí hot nhất trưa 4/2/2021: Lan Ngọc có hành động đặc biệt với Chi Dân, Fandom của Jack và Sơn Tùng khẩu chiến, Diệu Nhi đóng Táo quân tiền truyện…

Lan Ngọc có hành động đặc biệt với Chi Dân

Cách đây ít giờ, Lan Ngọc chia sẻ sản phẩm mới của Chi Dân kèm dòng trạng thái “Cuối năm ủng hộ chiếc MV mới toe”. Cô nàng còn gắn hashtag #ChiDan #NguoiYeuGianDon. Hành động này của Lan Ngọc đã xua tan tin đồn cô và Chi Dân chia tay. Ở dưới bài đăng, các fan lại tích cực vào đẩy thuyền cho 2 người.

Tin giải trí hot nhất trưa 4/2: Lan Ngọc có hành động đặc biệt với Chi Dân, Fandom của Jack và Sơn Tùng khẩu chiến 1

Diệu Nhi đóng Táo quân tiền truyện

Chương trình Táo quân tiền truyện 2021 đã lên sóng tối 3/2. Bên ạnh những gương mặt nghệ sĩ gạo cội quen thuộc như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long,Vân Dung thì còn có những gương mặt mới như anh em 1977 Vlogs và Diệu Nhi. Dù lần đầu tham gia diễn Táo quân với dàn diễn viên tên tuổi miền Bắc nhưng Diệu Nhi đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng bởi có lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu. Một số ít ý kiến thì khắt khe hơn, nói cô chưa thực sự phù hợp với không khí của chương trình.

Tin giải trí hot nhất trưa 4/2: Lan Ngọc có hành động đặc biệt với Chi Dân, Fandom của Jack và Sơn Tùng khẩu chiến 2

Fandom của Jack và Sơn Tùng khẩu chiến

Mới đây, một tài khoản tự nhận là fan của Jack đã chia sẻ lại đoạn video Sơn Tùng bị ném đá khi biểu diễn cách đây 4 năm. Người này còn viết dòng trạng thái khiêu khích: “Sơn Tùng ném đá gần **** tại Bắc Giang chắc Sky ít ai biết”. Ngay lập tức, dòng trạng thái trở thành mồi lửa cho cuộc khẩu chiến giữa 2 phe fandom Đom đóm và Sky. Một số người cho rằng fan Jack đang cố tình dìm Sơn Tùng và là phe gây hấn trước. Tuy nhiên, có người thì cho rằng tài khoản trên chỉ là giả mạo, không phải fan Jack thực sự.

Tin giải trí hot nhất trưa 4/2: Lan Ngọc có hành động đặc biệt với Chi Dân, Fandom của Jack và Sơn Tùng khẩu chiến 3

Ngọc Trinh mặc áo yếm gói bánh chưng

Mới đây,  giúp việc của Ngọc Trinh là Thúy Kiều đã đăng loạt ảnh hậu trường tại căn biệt thự của người đẹp cùng bạn bè vui vẻ gói bánh chưng. “Nữ hoàng nội y” mặc yếm gói bánh, khoe nhan sắc xinh đẹp. Bên cạnh đó, người ta còn chú ý đến Thúy Kiều khi lần này cô mặc áo bà ba, nhan sắc tăng hạng khi ngồi gói bánh cùng “chủ tịch”. Chẳng ai ngờ có ngày một người giúp việc có thể lên hương như vậy.

Tin giải trí hot nhất trưa 4/2: Lan Ngọc có hành động đặc biệt với Chi Dân, Fandom của Jack và Sơn Tùng khẩu chiến 4
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục