Bất chấp mọi chỉ trích, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 phản cảm tiếp tục 'khoe thân' tại Sapa

Bất chấp những lời chỉ trích trên mạng xã hội, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 đầy phản cảm vẫn tiếp tục hành trình của mình trên địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sapa.

Đợt Giáng sinh vừa qua, dân mạng vô cùng bức xúc trước hình ảnh một bà mẹ diện mốt không nội y, cố tình phơi bày vòng 1 và áo lưới trước bàn dân thiên hạ. Nhiều netizen lên án người phụ nữ này bởi ngay trước mặt cô là cậu con trai chỉ khoảng 10 tuổi. Những hành động như vậy sẽ khiến cậu bé bị lệch lạc về suy nghĩ khi bước vào độ tuổi trưởng thành.

Bất chấp mọi chỉ trích, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 phản cảm tiếp tục 'khoe thân' tại Sapa 1

Ngay sau đó, các "thám tử online" đã tìm ra Facebook của người phụ nữ này. Theo đó, sự việc xảy ra ở khu Trung tâm thương mại tại TP.HCM không hề là một "tai nạn" mà đó là một lựa chọn của người phụ nữ này.

Bất chấp mọi chỉ trích, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 phản cảm tiếp tục 'khoe thân' tại Sapa 2

Bất chấp mọi chỉ trích, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 phản cảm tiếp tục 'khoe thân' tại Sapa 3

Bất chấp mọi chỉ trích, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 phản cảm tiếp tục 'khoe thân' tại Sapa 4

Trên trang cá nhân, cô đăng tải rất nhiều những hình ảnh không mặc nội y rất phản cảm. Khi bị dư luận lên án, người phụ nữ này đã khóa bình luận trên Facebook để "lánh nạn". Dù vậy cô vẫn tiếp tục diện mốt không nội y, bất chấp sự chỉ trích về tính thuần phong mỹ tục.

Mới đây nhất, trong chuyến du lịch SaPa vào dịp Tết Dương lịch, người phụ nữ này vẫn vô tư mặc chiếc váy khoét lưng cực sâu, để lộ phần vòng 1 phô bày trước bàn dân thiên hạ. Hành động phản cảm này còn bất chấp cả thời tiết lạnh giá của vùng Tây Bắc trong đợt gió mùa vừa qua.

Bất chấp mọi chỉ trích, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 phản cảm tiếp tục 'khoe thân' tại Sapa 5

Động thái này xuất hiện ngay sau khi chị C. vừa đứng check in tại khu vực Đền Ngọc Sơn (Hà Nội) trong một bộ trang phục phản cảm và thiếu vải tương tự.

Và cũng như những hình ảnh khác, người phụ nữ này đã nhanh tay khóa phần bình luận để tránh nhận phải "gạch đá" từ dân mạng.

Bất chấp mọi chỉ trích, người phụ nữ 'thả rông' vòng 1 phản cảm tiếp tục 'khoe thân' tại Sapa 6

Dù không thể bình luận trên bài đăng gốc nhưng bức ảnh này sau đó đã được chia sẻ trên một số hội nhóm và nhận về rất nhiều sự bức xúc, phẫn nộ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục