Ế suốt 24 năm, cô gái lên thẳng truyền hình tìm bạn trai yêu cầu có vòng 3 bự

Một chàng trai quân nhân đã được ghép đôi với cô gái này sau màn tìm hiểu, cả hai còn trao nhau nụ hôn lãng mạn ngay trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, một cặp đôi đã khiến khán giả “dở khóc dở cười”. Minh Nguyệt 24 tuổi và Tuấn Anh 28 tuổi đã được ghép đôi với nhau thành công trong chương trình. Tuấn Anh là một chàng quân nhân, trong khi Minh Nguyệt là nhân viên phát triển sản phẩm của Công ty giày.

Trong phần mở đầu, Tuấn Anh cho biết bản thân từng có bạn gái nhưng không đi đến đâu, trong khi Minh Nguyệt thì suốt 24 năm chưa có mối tình yêu đương nào. Tuấn Anh ấn tượng với Minh Nguyệt vì là một cô gái xinh xắn, hòa đồng, thích ca hát, làm thơ. Nhưng cô nàng cũng tự "khai" điểm xấu của mình là hơi lề mề, có tướng ngủ xấu.

Ế suốt 24 năm, cô gái lên thẳng truyền hình tìm bạn trai yêu cầu có vòng 3 bự 1

Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, chàng quân nhân lại có "sở thích chơi thể thao, thích trồng hoa hồng, điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, có tinh thần trách nhiệm, biết nấu ăn, làm việc nhà, thêu thùa khâu vá. Điểm yếu thẳng thắn trong công việc và trình độ tán gái chưa được cao”.

Để bày tỏ tình cảm với cô gái, Tuấn Anh đã nói: “Xin chào thiên thần bé nhỏ! Em không phải tìm kiếm xa xôi nữa đâu có anh đây rồi, anh sẽ luôn là bờ vai vững chắc để em tựa vào mỗi khi có khó khăn gì thì luôn vững bước trong cuộc sống. Ước mơ nho nhỏ sau này có một khoảng đất nhỏ trồng hoa hồng để mỗi sáng thức dậy cắt một cành hoa cài lên tóc người mình yêu cũng như vợ mình để họ cảm thấy niềm hạnh phúc, được yêu thương".

Đáng chú ý là Minh Nguyệt đưa ra tiêu chí khiến khán giả bật cười: Đó là vòng 3 bự. Đây là gu chọn bạn trai khó hiểu nhất trong chương trình bạn muốn hẹn hò, cũng không rõ lí do đưa ra tiêu chí này của cô nàng là gì. Khi được ngắm nhìn chàng trai, cô nàng cũng bẽn lẽn đưa ra nhận xét: “Mặc dù không như em mong muốn nhưng cơ bản là vẫn có” làm ai nấy đều bật cười.

Ế suốt 24 năm, cô gái lên thẳng truyền hình tìm bạn trai yêu cầu có vòng 3 bự 2

Cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình. Ảnh chụp màn hình

Tuấn Anh cũng nhanh trí trả lời: "Đừng tìm kiếm xa xôi nữa đâu có anh đây rồi. Gặp em tim anh như muốn bay ra khỏi lồng ngực. Em là một cô gái dễ thương, có cặp mắt kính rất xinh đẹp. Em đúng là một thiên thần mà anh mong ước”.

Sau tất cả, Tuấn Anh và Minh Nguyệt đều bấm nút chọn bạn cặp của mình. Cả hai còn rất bạo dạn “khóa môi” ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người phấn khích vì sự dễ thương, đáng yêu mà họ mang lại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục