Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim

Mới đây, fans của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát đã vô cùng tức giận khi thần tượng bị Hứa Ngụy Châu sàm sỡ vòng một khi cùng tham gia bộ phim "Phong khởi nghê thường".

Ngày 4/2, tờ Sohu đưa tin bộ phim Phong khởi nghê thường (tên khác Đại Đường minh nguyệt) do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu diễn chính đang thú hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ra phân đoạn mỹ nhân Tân Cương đóng giả nam giới bị Hứa Ngụy Châu động chạm vào vòng một của người đẹp Tân Cương cũng gây xôn xao.

Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim 1
Trước cáo buộc sàm sở, phía nam diễn viên sau đó đã ra thông báo anh luôn tôn trọng bạn diễn nữ và cảnh quay đã được sự chấp thuận của đạo diễn, đoàn phim cũng như Cổ Lực Na Trát.

Dù đã bị cắt bỏ trên phim, nhưng trong video hậu trường được nhà sản xuất tung ra vẫn thấy xuất hiện. Phân đoạn này khi tung ra đã bị khán giả chỉ trích dữ dội.

Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim 2
Đạo diễn đã hướng dẫn kỹ Hứa Ngụy Châu và khi quay tài tử cũng cố hết sức không động chạm vào Cổ Lực Na Trát.

Một số khán giả cho rằng Hứa Ngụy Châu có ý lợi dụng cảnh quay để sàm sỡ Cổ Lực Na Trát, không tôn trọng đồng nghiệp nữ. Trong khi đó, fans của mỹ nhân Tân Cương tức giận khi thần tượng rơi vào cảnh nhạy cảm và cho rằng phân đoạn này không cần thiết hoặc có thể làm khác đi.

Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim 3
Trước Na Trát, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị một diễn viên quần chúng lạm dụng cảnh quay, sàm sỡ vòng 1 ngay trên phim trường khi đóng "Sở Kiều truyện 2017".
Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim 4
Hình ảnh Lý Dịch Phong đặt tay lên vùng ngực của Dương Mịch cũng tranh cãi không kém. Tuy nhiên, nhiều fan đã lên tiếng bênh vực giúp nam nghệ sĩ và cho rằng, anh đang lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đạo diễn từ bên ngoài.
Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim 5
Tiểu thư gia thế Ngu Thư Hân bị bạn diễn nam sàm sỡ vòng 1 khi quay một show truyền hình cũng gây bức xúc trong cộng đồng mạng.
Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim 6
Tần Lam từng bị một đồng nghiệp lạm dụng cảnh quay đụng chạm vòng một của cô ngay trên sân khấu. Vì quá tức giận với hành động này, nữ diễn viên sau đó đã tát mạnh vào mặt bạn diễn.
Mỹ nhân Tân Cương, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ từng bị sàm sỡ vòng 1 trên phim 7
Trần Hiểu bị người hâm mộ chê cười khi vô tình đụng chạm vòng một đàn chị do Tôn Lệ đóng.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục