Thanh Thanh Hiền công khai tìm thấy niềm vui bên người mới: Danh tính hóa ra là người quen

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền công khai tìm thấy niềm vui bên người mới hậu ly hôn Chế Phong, danh tính mới ngã ngửa.

Mới đây, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ khoảnh khắc rạng rỡ bên người đặc biệt cùng dòng trạng thái: "3 người đàn bà cho nhau và tự cho mình niềm vui...".

Thanh Thanh Hiền công khai tìm thấy niềm vui bên người mới: Danh tính hóa ra là người quen 1

Thanh Thanh Hiền tìm thấy niềm vui bên hai người bạn chung cảnh ngộ. Ảnh internet

Sau ly hôn với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền đã tìm thấy niềm vui mới bên những người bạn tri kỷ cùng chung hoàn cảnh với mình là MC Thảo Vân và nghệ sĩ Đinh Trà My. Sau tất cả, nữ nghệ sĩ nhận ra niềm vui không ở đâu xa mà do chính mình tự tạo ra, là ở những người phụ nữ cùng chung cảnh ngộ như nhau.

Thanh Thanh Hiền công khai tìm thấy niềm vui bên người mới: Danh tính hóa ra là người quen 2

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đang bận rộn với những dự án Tết. Ảnh internet

Cả Thanh Thanh Hiền, MC Thảo Vân và diễn viên Trà Mi đều giống nhau là những người mẹ đơn thân, tự do tự tại với đời. Hơn ai hết, họ thấu hiểu nhau và cùng nhau tạo niềm vui cho nhau.

Thanh Thanh Hiền, nữ nghệ sĩ tài năng trong làng giải trí Việt. Xinh đẹp, tài năng nhưng chuyện tình duyên của cô lại khá lận đận. Trước đây, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn và có hai con gái.

Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền sống cùng hai ái nữ. Trái tim sắt đá của Thanh Thanh Hiền bỗng một ngày lại loạn nhịp khi gặp Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh.

Thanh Thanh Hiền công khai tìm thấy niềm vui bên người mới: Danh tính hóa ra là người quen 3

Thanh Thanh Hiền chia tay Chế Phong sau 5 năm chung sống. Ảnh internet

Cả Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều đã từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân trước khi quyết định về chung một nhà. Đám cưới của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và con trai danh ca Chế Linh diễn ra trong sự chúc phúc của đồng nghiệp và công chúng.

Sau hơn 5 năm đầu ấp tay gối bỗng một ngày đẹp trời, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trả lời phỏng vấn thừa nhận đang gặp trục trặc với Chế Phong. Sau đó vài tháng, cô quyết định công khai chuyện ly hôn với con trai danh ca Chế Linh.

2 lần đổ vỡ trong hôn nhân không thể làm gục ngã một người đàn bà mạnh mẽ như Thanh Thanh Hiền. Nữ nghệ sĩ nhanh chóng lấy lại tinh thần và quay trở lại với công việc. Thay vì ngồi một chỗ gặm nhấm nỗi buồn thì Thanh Thanh Hiền tìm niềm vui với nghệ thuật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục