Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt'

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Như, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh bất ngờ chia sẻ một bài đăng "bóc phốt" Thắm Bebe - "tình tin đồn" của chồng cũ.

Theo đó, Quỳnh Như đã chia sẻ lại bài đăng của một người bạn, trong đó có clip ghi lại khoảnh khắc Thắm Bebe chửi tục "hớ" khi cùng Hoàng Anh tham gia một talkshow. 

Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt' 1
Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt'

Trên trang cá nhân, bạn Quỳnh Như không quên mỉa mai: "Nghệ sĩ hạng D Angelina Thắm Bebe chửi tục trên sóng truyền hình gỡ rối tơ.... Quỳnh Như coi tới phút cuối luôn bất ngờ lắm. Cứ share thoải mái nhé mấy bạn, nhất là đám fans ngây ngô của 2 người này". 

Ngay lập tức, Quỳnh Như đã chia sẻ bài viết của người bạn, kèm dòng trạng thái: "Chỉ biết cười nhẹ".​

Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt' 2
Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt'

Trước đó, câu chuyện ly hôn đầy ồn ào của diễn viên Hoàng Anh cùng với vợ cũ Việt Kiều đã thu hút sự chú ý dân mạng. Cả 2 liên tục vạch trần qua lại với nhau những bí mật đời từ giấu kín từ trước đến nay khiến công chúng ngỡ ngàng.

Sau màn căng thẳng đấu tố nhau hậu ly hôn với chồng cũ, Quỳnh Như đã có nhiều thay đổi và muốn cân bằng cuộc sống của mình cùng với con gái. Khi ồn ào đang dần qua đi, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của cô con gái nhỏ khiến nhiều người lo lắng. 

Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt' 3
Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt'

Theo như Quỳnh Như tiết lộ, con gái chung của cô với Hoàng Anh đang mắc phải chứng rối loạn ngôn ngữ, điều này khiến cô bé trở nên chậm chạm hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Với tình trạng bệnh này, Quỳnh Như mong muốn chồng cũ gạt bỏ mâu thuẫn, san sẻ với cô vấn đề đang gặp phải.

Động thái của Quỳnh Như khi 'tình tin đồn' của Hoàng Anh dính 'phốt' 4
Trong khi vợ cũ đang loay hoay với cuộc sống 1 mình và chăm sóc con gái gặp vấn đề về tâm lý thì Hoàng Anh lại hớn hở, thân mật đón Tết cùng 'người tình tin đồn'.

Tuy nhiên, Quỳnh Như lại tiết lộ rằng chồng cũ của cô từ chối nuôi hoặc chu cấp cho con gái. Quỳnh Như nói thêm, phía luật sư thông báo rằng nam diễn viên đã từ chối quyền nuôi con cũng như không nhắc tới việc chu cấp cho con gái.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục