Thành tâm sắm bộ vàng mã về cúng, gia chủ tái mặt khi gặp cảnh 'dở khóc dở cười'

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh bộ vàng mã rất... táo bạo khiến gia chủ không biết liệu có dám cúng gia tiên, Thần Tài Thổ Địa bộ vàng mã này không nữa!

Theo hình ảnh được đăng tải thì thoạt đầu nhìn, món đồ này giống như các món hàng mã khác, được dán lớp giấy đỏ, vàng, bạc toát lên sự uy nghiêm, quyền thế, chẳng có gì bất thường cả.

Tuy nhiên, khi lật lại phía sau thì gia chủ vô cùng sững sờ khi thấy hình ảnh quảng cáo cho áo lót phụ nữ. Điều này khiến gia chủ không biết liệu có dám cúng gia tiên, Thần Tài Thổ Địa bộ vàng mã này không nữa!

 Thành tâm sắm bộ vàng mã về cúng, gia chủ tái mặt khi gặp cảnh 'dở khóc dở cười' 1
Mặt trước của món đồ thì chẳng có gì bất thường.

Bởi ai cũng biết rằng, không chỉ vàng mã mà bất cứ món gì mua về để cúng cho ban thờ gia tiên, thần tài, ông địa đều cần có sự trang nghiêm, thanh tịnh.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này nhanh chóng nhận nhiều lượt quan tâm trên mạng xã hội. Chẳng rõ gia chủ sẽ xử lý thế nào nhưng nhiều người mạnh dạn đoán chắc chẳng dám cúng gia tiên món đồ này đâu.

 Thành tâm sắm bộ vàng mã về cúng, gia chủ tái mặt khi gặp cảnh 'dở khóc dở cười' 2
Đôi khi chỉ vì sự tiết kiệm thái quá của người bán, tận dụng mọi loại bìa các-tông, giấy cứng để làm vàng mã mà khiến người mua lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Ảnh: FB

Với những người lạc quan, thì họ đùa rằng sự cố này cũng chỉ là biểu hiện của đức tính tiết kiệm thôi mà, và chủ yếu gia chủ thành tâm là chính. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục