Đã có chồng và 2 con, cô dâu 8X vẫn tổ chức đám cưới được với người đàn ông khác

Mới đây, vụ việc người phụ nữ SN 1986 đã có chồng và 2 con nhưng vẫn khai man tuổi, tự nhận độc thân để tổ chức đám cưới với người đàn ông khác được chia sẻ đã khiến nhiều người sốc nặng.

Theo các nhân chứng, sự việc mới xảy ra tại Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình (Thái Nguyên). Nữ chính trong câu chuyện tên thật là Kh. đã đổi tên thành Q., dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 để lấy chồng, trót lọt tổ chức đám cưới với người đàn ông khác.

Đã có chồng và 2 con, cô dâu 8X vẫn tổ chức đám cưới được với người đàn ông khác 1

Sau khi tổ chức đám cưới với người chồng thứ 2 thành công, ảnh cưới được đăng lên thì mọi chuyện mới vỡ lở, và bạn bè nhà chồng đầu tiên cũng đã biết. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì ai cũng hốt hoảng vì bị cú lừa ngoạn mục từ cô dâu đã có chồng và 2 con đều lớn hết cả.

Đã có chồng và 2 con, cô dâu 8X vẫn tổ chức đám cưới được với người đàn ông khác 2

Không ít dân mạng tò mò, không hiểu sao người phụ nữ này có thể "qua mắt" nhiều người trong một thời gian dài như vậy mới bị phát hiện.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo xã Đào Xá, Phú Bình cho biết, có nắm được thông tin về vụ việc nhưng chưa có ai đến thông báo, đề nghị giải quyết. Trong trường hợp gia đình chú rể mới làm đơn, chính quyền sẽ vào cuộc xử lý, điều tra làm rõ.

Thông tin thêm về vụ việc một người bạn thân thiết của chú rể mới tên N.H. cho biết, toàn bộ câu chuyện trên hoàn toàn đúng sự thật. "Cô ta dùng tên giả, giấy tờ giả để lừa bạn mình và gia đình bạn mình. Cô ta còn lừa đảo mẹ chồng cũ là đi làm ăn xa nhưng thực chất lại đến gia đình chồng mới. Nó và bạn mình yêu nhau được chừng 3-4 tháng thì tổ chức đám cưới vào ngày 1 -2 Tết Dương lịch".

Đã có chồng và 2 con, cô dâu 8X vẫn tổ chức đám cưới được với người đàn ông khác 3

Nhiều dân mạng bán tính bán nghi câu chuyện lừa tình trên bởi không rõ động cơ của người phụ nữ này là gì.

Tài khoản N.H. cũng cho biết: "Nó bảo mồ côi bố mẹ nên đám cưới chỉ có bố mẹ nuôi của nó đến tham dự. Gia đình bạn mình cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì cả, thậm chí còn rất thương xót nó. Khi nó bảo cưới xong rồi đăng kí kết hôn ai cũng nghe lời vì nghĩ trước sau gì thì cũng đăng kí.

Về làm dâu, nó thường xuyên lấy lí do ốm và dịch bệnh để đeo khẩu trang nên rất ít người biết mặt. Thật không thể ngờ nó đã dựng nên một màn kịch như vậy".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục