Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc

Mới đây, cộng đồng mạng Philippines đã lan truyền hình ảnh được cho là bản sao kết quả kiểm tra pháp y chính thức cho thấy nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu Christine Angelica Dacera tử vong do bị sốc thuốc, vỡ phình động mạch chủ.

Những ngày đầu năm 2021, vụ án Christine Dacera (sinh năm 1997), nữ tiếp viên hàng không từng là Á hậu Philippines, tử vong sau đêm tiệc đón Giao thừa cùng nhóm đàn ông đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận.

Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc 1

Điều khiến dư luận quan tâm nhất hiện nay là nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của Christine Dacera có phải là bị cưỡng hiếp tập thể và giết chết hay không.

Vào ngày 6/1, đã có 3 nghi phạm bị tạm giữ được thả tự do, một nghi phạm bật khóc trên sóng truyền hình, khẳng định: 'Tôi là người đồng tính'.

Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc 2

Cùng ngày, Bộ trưởng Tư pháp Menardo Guevarra, cho biết Cục Điều tra Quốc gia (NBI) sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi lần 2 đối với thi thể của nữ tiếp viên hành không Christine Dacera.

Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc 3

NBI hiện đang hỗ trợ Cảnh sát Quốc gia xác định 'nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết' của nạn nhân để đem lại sự công bằng cho nạn nhân cũng như giải đáp mọi khúc mắc của dư luận, tránh bỏ lọt tội phạm cũng như không hàm oan cho người khác.

Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc 4

Nhiều người đã tin rằng, Christine Dacera không hề bị cưỡng hiếp tập thể như những thông tin trước đó được đưa ra.

Mới đây, cộng đồng mạng Philippines cũng đã lan truyền hình ảnh được cho là bản sao kết quả kiểm tra pháp y chính thức cho thấy nạn nhân tử vong do bị sốc thuốc, vỡ phình động mạch chủ. Không có dấu hiệu bị cưỡng hiếp và dấu vết tinh dịch tìm được là do cô đã có quan hệ tình dục với người khác trước khi tham gia buổi tiệc với nhóm bạn tại khách sạn.

Tuy nhiên, Đại tá Harold Depositar, cảnh sát trưởng Makati đã phủ nhận về tính xác thực của bản sao trên. "Chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ báo cáo pháp y chính thức nào trước công chúng. Đó là tài liệu được bảo mật và không ai có thể nhận được bản sao này", Đại tá Depositar cho biết.

Mới đây, truyền thông sở tại cũng tiếp tục công bố thêm những hình ảnh của nữ tiếp viên hàng không nghi do bị hiếp dâm tập thể tại khách sạn trước thời điểm người này được phát hiện tử vong.

Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc 5

Cả 2 đã có hành động thân mật trước khi nàng á hậu đưa tay ra dấu cho người đàn ông tiếp tục mở cửa phòng.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, vào lúc 2:52 AM ngày 1/1/2021, Dacera được nhìn thấy ở hành lang khách sạn cùng với một người đàn ông đội mũ lưỡi trai, lúc này không có thêm bất cứ ai xuất hiện trong khung hình.

Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc 6

Cả 2 khá thân mật dắt nhau đến cửa một căn phòng. Khi người đàn ông định mở cửa phòng thì Dacera đã chủ động ôm và hôn người đàn ông này. Người đàn ông đón nhận nụ hôn của Dacera với tâm thế thoải mái và đáp trả lại nó. Sau đó, nữ tiếp viên ra hiệu cho người đàn ông nhanh chóng mở cửa phòng.

Vụ tiếp viên hàng không nghi bị cưỡng bức trong khách sạn: Thực hư kết quả pháp y tử vong do bị sốc thuốc 7

Trong một đoạn clip mới nhất được chia sẻ cũng cho thấy, Christine Dacera trong tình trạng bất tỉnh, cơ thể cứng đờ được một người đàn ông đưa ra từ một căn phòng. Tất cả đều diễn ra vào rạng sáng ngày 1/1. Đến 10 giờ trưa cùng ngày, nữ tiếp viên hàng không được tìm thấy không phản ứng gì trong bồn tắm khách sạn và tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Trước những hình ảnh mới được công bố, giới chức địa phương kêu gọi dư luận không vội vàng kết tội những người liên quan khi chưa có kết quả điều tra cuối cùng, cũng như không phỏng đoán, đánh giá và nói những lời khiếm nhã trên vong linh của người đã khuất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục