Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận

Trong những ngày qua, hình ảnh người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Cuối cùng người phụ nữ này cũng đã lên tiếng khi dư luận phản ứng dữ dội.

Đợt Giáng sinh vừa qua, dân mạng vô cùng bức xúc trước hình ảnh một bà mẹ diện mốt không nội y, cố tình phơi bày vòng 1 và áo lưới trước bàn dân thiên hạ. Nhiều netizen lên án người phụ nữ này bởi ngay trước mặt cô là cậu con trai chỉ khoảng 10 tuổi. Những hành động như vậy sẽ khiến cậu bé bị lệch lạc về suy nghĩ khi bước vào độ tuổi trưởng thành.

Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận 1

Ngay sau đó, các "thám tử online" đã tìm ra Facebook của người phụ nữ này. Theo đó, sự việc xảy ra ở khu Trung tâm thương mại tại TP.HCM không hề là một "tai nạn" mà đó là một lựa chọn của người phụ nữ này.

Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận 2

Trên trang cá nhân, cô đăng tải rất nhiều những hình ảnh không mặc nội y rất phản cảm. Khi bị dư luận lên án, người phụ nữ này đã khóa bình luận trên Facebook để "lánh nạn". Dù vậy cô vẫn tiếp tục diện mốt không nội y, bất chấp sự chỉ trích về tính thuần phong mỹ tục.

Cô nàng còn khoe cả những hình ảnh chụp theo concept tương tự khi du lịch Sapa hay Đền Ngọc Sơn. Ở những nơi công cộng hay mang tính tôn nghiêm nhưng người phụ nữ này vẫn khoe thân đã khiến dân tình "không còn gì để nói".

Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận 3

Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận 4

Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận 5

Sau tất cả những chỉ trích đó, cuối cùng người phụ nữ này đã lên tiếng. Được biết, chị có tên L.B.C, hiện tại đang là trưởng nhóm Khoa học công nghệ, thuộc khối Quản trị rủi ro của một ngân hàng có tiếng.

Theo thông tin từ L.B.C, cô cho biết tất cả những hình ảnh trên Instagram của mình đều do ông xã chụp.

'Chị không quan tâm lắm đến dư luận đa chiều. Tất cả hình ảnh trên Instagram đều do ông xã chụp. Và thường gia đình 3 người chị hay đi cùng nhau vào mỗi cuối tuần', người phụ nữ 'thả rông' khiến dư luận phẫn nộ chia sẻ.

Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận 6

Người phụ nữ thả rông vòng 1 phản cảm đi khắp đất nước cuối cùng cũng lên tiếng trước bão dư luận 7

Nói về lý do 'thả rông' của mình, người phụ nữ này thẳng thắn cho biết: 'Chị không hoạt động nghệ thuật. Và hình ảnh cũng không mang tính thương mại. Chỉ đơn giản chị muốn lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống'.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục