Phát hiện thi thể trôi trên sông Tô Lịch: Nạn nhân không tự tử trên địa bàn

Vào sáng ngày 9/1, Công an quận Đống Đa đã trục vớt một thi thể trên sông Tô Lịch, ngay sau đó đã thực hiện khám nghiệm tử thi, làm rõ danh tính.

Theo thông tin trình báo của người dân, vào sáng ngày 9/1, Công an quận Đồng Đa đã trục vớt một thi thể trên sông Tô Lịch. Ngay sau khi trục vớt, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và làm rõ danh tính của nạn nhân.

Theo thông tin từ báo Lao Động, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nam thanh niên tên V.C.S (SN 1997), có hộ khẩu thường trú tại phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Phát hiện thi thể trôi trên sông Tô Lịch: Nạn nhân không tự tử trên địa bàn 1

Hiện trường sự việc. Ảnh FB

Chia sẻ trên tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị, Công an phường Thịnh Quang, quận Đống Đa Hà Nội nhận định sơ bộ nạn nhân không tự tử trên địa bàn, thi thể trôi về phía sông Tô Lịch.

Trong lúc tiến hành trục vớt, rất nhiều người dân đã nán lại bên đường để theo dõi, bàn tán và thực hiện quay video để chia sẻ trên mạng xã hội.

Phát hiện thi thể trôi trên sông Tô Lịch: Nạn nhân không tự tử trên địa bàn 2

Đông đảo người dân tập trung xung quanh nơi trục vớt. Ảnh FB

Hiện, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 9/1, một người dân đi qua đường Láng, đoạn gần cây xăng Ngã Tư Sở phát hiện điều lạ, nghi ngờ là một thi thể trôi sông. Ngay lập tức người dân đã báo cáo với cơ quan chức năng để tiến hành trục vớt, làm rõ danh tính nạn nhân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục