Xem tuổi xông đất Tết Nguyên đán Tân Sửu cho gia chủ sinh năm Đinh Dậu 1957

Chủ nhà sinh năm Đinh Dậu 1957 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải xem người có mệnh, thiên can, địa chi tương sinh, tam hợp, lục hợp với gia chủ.

Chủ nhà sinh năm Đinh Dậu 1957 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải xem người có mệnh, thiên can, địa chi tương sinh, tam hợp, lục hợp với gia chủ và năm xông nhà 2021.

Tránh triệt để mời những người có tuổi xung khắc với tuổi gia chủ 1957 đến xông nhà. Các tuổi bị xung khắc bao gồm các tuổi phạm vào tứ hành xung, lục xung, lục hại với tuổi chủ nhà và năm xông nhà.

Xem tuổi xông đất Tết Nguyên đán Tân Sửu cho gia chủ sinh năm Đinh Dậu 1957 1

Dưới đây là 5 tuổi Đại kỵ với gia chủ Đinh Dậu chọn người xông nhà năm Tân Sửu thì tuyệt đối nên tránh, bao gồm các tuổi:

Nhâm Tuất sinh năm 1982, Đinh Mùi sinh năm 1967, Bính Ngọ sinh năm 1966, Ất Mão sinh năm 1975, Quý Hợi sinh năm 1983, Ất Dậu sinh năm 2005, Giáp Thân sinh năm 2004. Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, phạm xung - hình - hại về Địa chi so với tuổi gia chủ cũng như với năm Tân Sửu 2021 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới.

Các tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 gồm tuổi: Kỷ Sửu sinh năm 2009, Ất Tỵ sinh năm 1965, Tân Sửu sinh năm 1961, Đinh Tỵ sinh năm 1977, Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

Xem tuổi xông đất Tết Nguyên đán Tân Sửu cho gia chủ sinh năm Đinh Dậu 1957 2

Những tuổi tốt này gia chủ nên lựa chọn người đến xông nhà là anh em họ hàng, bạn bè càng thân thiết, thân cận thì rất tốt. Nếu không có những tuổi theo danh sách tuổi đẹp ở trên thì nên chọn người người tuổi Sửu, Tỵ hay tuổi Thìn để mời đến xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.

Lưu ý: Trên đây là những tuổi đẹp có thể xông đất, xông nhà cho gia chủ đầu năm 2021. Tuy nhiên đây mới chỉ là điều kiện cần để lựa chọn người xông đất. Để có quyết định lựa chọn ra người cuối cùng thì gia chủ cần xem xét và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được người đáp ứng được đầy đủ yếu tố cần và đủ trên.

* Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục