Táo Quân 2021 bị chê 'chỉ là 1 chương trình giải trí tầm phào'

Sau 1 năm tạm gián đoạn, Táo Quân 2021 được khán giả hoan nghênh, mong đợi rất nhiều. Tuy nhiên, khi phát sóng lại gây thất vọng cho khán giả vì chương trình lê thê, dài dòng, lại còn quảng cáo quá nhiều.

Đúng 20h ngày 11/2/2021 tức đêm 30 Tết, chương trình Táo Quân 2021 đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Vân Dung, Quang Thắng.

Sau 1 năm tạm dừng sản xuất nên món ăn tinh thần được chờ đợi nhất đêm giao thừa luôn có sức hút vô cùng lớn. 

Táo Quân 2021 bị chê 'chỉ là 1 chương trình giải trí tầm phào' 1
Có lẽ vì chương trình tập luyện quá gấp gáp, kịch bản chưa chuẩn bị kỹ lại sửa liên tục cho hợp tính chất thời sự nên mới dẫn đến chuyện có sạn.

Tuy nhiên, vì chương trình lê thê, dài dòng, lại còn quá tham tình tiết nên khiến không ít khán giả thất vọng.

Đơn cử tình tiết Lâm Vỹ Dạ nhắc chuyện: "Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh" và làm công chúng nghĩ ngay đến drama tình ái giữa Sơn Tùng M-TP với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng vì bị cắt bớt đoạn giao lưu nên ý tứ này trở nên ngắn gọn, nếu được đưa đẩy nhiều thêm, phần đá xoáy của Lâm Vỹ Dạ sẽ càng hấp dẫn.

Táo Quân 2021 bị chê 'chỉ là 1 chương trình giải trí tầm phào' 2
Khán giả vô cùng chờ đợi để được chứng kiến buổi chầu cuối năm của các Táo nhưng lại khá thất vọng. Ảnh: VNN

Giống như các năm trước, Táo Quân luôn đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong các lĩnh vực y tế, kinh tế, xã hội, giáo dục suốt năm qua. Trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

Thế nhưng, do chỉ dám "nói giảm nói tránh", lại còn sử dụng quá nhiều tiếng lóng và tham gây cười bằng những kiểu pha trà nhạt nhẽo nên Táo Quân 2021 không khiến khán giả phải vỡ òa như các năm trước. Trên mạng xã hội, một số người bày tỏ sự thất vọng khi không được nghe Táo Quân "chửi thẳng".

Táo Quân 2021 bị chê 'chỉ là 1 chương trình giải trí tầm phào' 3
Táo Quân 2021 bị chê 'chỉ là 1 chương trình giải trí tầm phào'

Thậm chí nhiều khán giả còn khẳng định rằng Táo Quân không đến mức dở tệ nhưng chỉ dừng ở chỗ là 1 chương trình vui vẻ tầm phào, xem xong chẳng đọng lại quá nhiều điều. 

Khi Ngọc Hoàng Quốc Khánh kết thúc buổi chầu, nhiều khán giả chưng hửng vì các vấn đề được khai thác, đề cập quá qua loa. Người đứng đầu thiên đình chỉ nói theo kiểu huề cả làng mà chưa nêu được những bức bối, đớn đau của người dân trong 1 năm nhiều biến động vừa qua.

Táo Quân 2021 bị chê 'chỉ là 1 chương trình giải trí tầm phào' 4
Quảng cáo nhiều quá khiến người xem mất hứng.

Chưa hết, nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự bức xúc vì Táo Quân 2021 liên tục phát quảng cáo gây ức chế, mất cảm xúc...

Khi chương trình vừa phát sóng được khoảng 30 phút đầu tiên, đã có không ít phản hồi trái chiều từ phía khán giả.

Trên fanpage của VTV3, tại post giới thiệu link phát online của Táo Quân 2021, đã có hàng trăm lượt bình luận bức xúc, bày tỏ sự không hài lòng với việc Táo Quân 2021 liên tục chèn quảng cáo.

Chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên của chương trình, nhà đài đã chèn 2 đợt quảng tương đương 5 phút mỗi đợt quảng cáo. Việc các clip quảng cáo liên tục xuất hiện đã ảnh hưởng không ít tới các khán giả đang xem chương trình.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục