12 năm đi lập nghiệp nơi đất khách, Nam Thư lần đầu được đón Tết bên gia đình

Khoảnh khắc sum vầy, hạnh phúc của diễn viên Nam Thư bên gia đình hậu lùm xùm "khoe" 12 năm chưa về nhà ăn Tết nhận nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Nam Thư đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bà, bố mẹ và em trai nhân dịp Tết Tân Sửu 2021. Hình ảnh nữ diễn viên Thập Tứ Nương khiến nhiều người hạnh phúc thay bởi trước đó cô từng chia sẻ suốt 12 năm qua không thể đón Tết bên gia đình. Phát ngôn này của cô cũng đã vấp phải nhiều tranh cãi. 

12 năm đi lập nghiệp nơi đất khách, Nam Thư lần đầu được đón Tết bên gia đình 1
Khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy của Nam Thư và gia đình (ảnh FBNV)

Qua hình ảnh được Nam Thư chia sẻ có thể thấy Kiều nữ làng hài mặc trang phục giản dị, cười tít mắt nắm tay mẹ. Chú thích cho bức ảnh 12 năm mới có một lần, Nam Thư dí dỏm: "Gia đình nhà tôi. 2 mẹ con chất lên 1 bậc rồi vẫn không cứu vãn được gì. Năm mới mong ba mẹ luôn nhiều sức khỏe, ba mẹ cứ việc khỏe thế giới để con lo".

Ngoài ảnh chụp cùng bố mẹ và em trai, Nam Thư còn đến thăm bà và mừng tuổi. Hai bà cháu đã có khoảnh khắc tình cảm khiến bao người vui thay. Qua chia sẻ của Nam Thư có thể thấy cô gần như là trụ cột trong gia đình nên sẵn sàng đứng ra lo toan mọi việc gia đình chỉ cần bố mẹ khỏe mạnh.

12 năm đi lập nghiệp nơi đất khách, Nam Thư lần đầu được đón Tết bên gia đình 2
Cô còn có thời gian ở bên bà (ảnh FBNV)

Trước đó, Nam Thư từng có chia sẻ vì bận rộn với công việc nên suốt 12 năm qua cô không thể đón Tết cùng gia đình. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, đồng cảm nhưng cũng có không ít ý kiến chỉ trích cho rằng Nam Thư tham việc, không nghĩ đến gia đình.

12 năm đi lập nghiệp nơi đất khách, Nam Thư lần đầu được đón Tết bên gia đình 3
12 năm đi lập nghiệp nơi đất khách, Nam Thư lần đầu được đón Tết bên gia đình

Tuy nhiên năm nay, hình ảnh Nam Thư đã về thăm được bố mẹ, ăn Tết cùng gia đình, đây là niềm vui không chỉ riêng nữ diễn viên mà cả những người đã theo dõi Nam Thư trong suốt thời gian qua. Bản thân là một diễn viên được nhiều người yêu mến, có nhiều tác phẩm ấn tượng, để có được thành công đó, Nam Thư đã phải đánh đổi rất nhiều.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục