Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Minh tình tứ Phúc, Trí hỏi câu làm nhiều người tò mò

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng đã hé lộ một bức ảnh gây sốt ghi lại cảnh Minh (Lương Thu Trang) tình tứ với Phúc (Doãn Quốc Đam).

Qua hình ảnh này có thể thấy, Phúc đang sắp được đón nhận nụ hôn từ cô nàng dược sĩ xinh đẹp. Còn Minh, nữ chính của Hướng dương ngược nắng cũng gây bất ngờ với mái tóc được cắt ngắn, khiến khán giả tò mò không biết cảnh quay này nằm trong giai đoạn nào của phim.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Minh tình tứ Phúc, Trí hỏi câu làm nhiều người tò mò 1
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Minh tình tứ Phúc, Trí hỏi câu làm nhiều người tò mò

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, rất nhiều diễn viên của phim như Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Đình Tú đã vào bình luận rôm rả. Trong đó, nam chính của bức ảnh đã giải thích về hành vi của 2 nhân vật khiến khán giả phải ngã ngửa. Doãn Quốc Đam cho rằng đây không phải hôn mà đơn giản là một pha... kiểm tra nồng độ cồn.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Minh tình tứ Phúc, Trí hỏi câu làm nhiều người tò mò 2
Không biết ai sẽ là ảnh rể của Trí.

Thế nhưng, Việt Anh lại cho rằng nam chính đang liếc máy quay chờ hô cắt. Còn Đình Tú cũng vào hỏi câu hỏi mà nhiều khán giả mong đợi không biết sau này Minh sẽ chọn Hoàng hay Phúc.

Những tập gần đây, nhân vật Hoàng (Việt Anh) của Hướng dương ngược nắng bỗng thu hút sự chú ý của khán giả khi nhiều người cho rằng anh chàng chính là 'trùm cuối' lật đổ Cao Dược. Hơn nữa, trong vụ hợp tác của Hoàng và Kiên, động cơ của Kiên thì đã rõ nhưng ở phía Hoàng vẫn còn là bí ẩn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục