Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn bị bắt gặp dùng đồ giống bạn trai cũ

Khoảnh khắc đúng ngày đầu năm mới khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao về mối quan hệ hiện tại giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. 

Sau gần 1 tháng lùm xùm với Sơn Tùng M-TP, mới đây Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp xuất hiện vô cùng rạng rỡ bên bố mẹ tại một chung cư hạng sang ở Quận 2, TP. HCM. Nhìn thần thái của nữ ca sĩ, có thể thấy cô đã ổn định sau khoảng thời gian vướng ồn ào "trà xanh". Trong ảnh, giọng ca "Một mình có buồn không" diện trang phục giản dị, tết tóc nhẹ nhàng.

Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn bị bắt gặp dùng đồ giống bạn trai cũ 1
Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn bị bắt gặp dùng đồ giống bạn trai cũ (ảnh Tri thức trực tuyến)

Điều đáng nói, sự chú ý đổ dồn về chiếc xe Thiều Bảo Trâm chở bố mẹ đi chơi Tết. Được biết chiếc xe này có kiểu dáng và màu sắc khá giống với siêu xe tiền tỷ của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, khi soi kĩ, nhiều người nhận ra 2 chiếc xe này hoàn toàn khác thương hiệu.

Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn bị bắt gặp dùng đồ giống bạn trai cũ 2
Chiếc xe khá giống của Sơn Tùng tuy nhiên 2 xe khác thương hiệu

Xuất hiện chớp nhoáng, Thiều Bảo Trâm và bố mẹ cũng nhanh chóng rời đi để tránh bị chú ý. Vì năm nay dịch bệnh phức tạp, nữ ca sĩ không thể về quê ăn Tết nên cả bố mẹ của cô đã bay vào Sài Gòn để đón Tết cùng con gái. Căn chung cư ở Quận 2 cũng là nơi Thiều Bảo Trâm mới chuyển tới sau khi được cho đã rời chung cư ở Quận 7 vì chia tay Sơn Tùng. 

Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn bị bắt gặp dùng đồ giống bạn trai cũ 3
Bố mẹ Thiều Bảo Trâm ra ăn Tết cùng con gái
Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn bị bắt gặp dùng đồ giống bạn trai cũ 4

Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm vui vẻ cập nhật khoảnh khắc chào đón năm mới một cách đặc biệt. Nữ ca sĩ khoe thần thái rạng rỡ, tươi tắn như chưa hề xảy ra biến cố tình cảm. 

Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn bị bắt gặp dùng đồ giống bạn trai cũ 5
Thiều Bảo Trâm khoe thần sắc rạng rỡ, xinh đẹp hậu chia tay

Kể từ khi xảy ra ồn ào với Sơn Tùng vào đêm ngày 21/1, đến nay nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng không lên tiếng giải thích. Về phía Sơn Tùng M-TP, anh vẫn đi diễn và tham gia các hoạt động theo kế hoạch và không đả động lên chuyện tình cảm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục