Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài

Chiều 14/12, Linh Miu gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường bệnh với khuôn mặt trầy xước. Nhiều người đồn đoán rằng có thể hot girl Hà thành bị nghiệp quật sau phát ngôn không hay về cố NS Chí Tài.

Sau thông tin ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, fanpage của Linh Miu khiến nhiều vô cùng bức xúc khi cô dùng từ 'chúc mừng' để nói về sự ra đi của một tiền bối lão làng trong làng nghệ thuật.

Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài 1

Trong khi Chí Tài ra đi đột ngột, vẫn còn nhiều dự định dang dở chưa thực hiện được mà cô nàng đã quy chụp 'ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi'.

'Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời. Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời. Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật', Linh Miu viết.

Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài 2

Nhiều người đã lên chỉ trích về ý thức cũng như văn hóa của cô nàng. Một số thì cho rằng Linh Miu đang cố dở chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của mình.

Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, Linh Miu đã phải nhấn mạnh lại rằng lời chia buồn của cô chỉ người tâm linh mới hiểu, tấm lòng này có trời biết, đất biết, cố nghệ sĩ biết nên không có gì ái ngại với phát ngôn của mình.

Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài 3

Hiện chưa rõ hình ảnh này là thật hay chỉ xuất hiện trong một bộ phim mà cô nàng tham gia.

Tưởng rằng những ồn ào liên quan đến hot girl này sẽ lắng xuống khi dân tình tập trung vào 'gym chúa' Sài thành, nhưng mới đây cô lại đăng ảnh nằm viện.

Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài 4

Nhiều người chúc mừng Linh Miu về với giường bệnh.

Trong ảnh, gương mặt của Linh Miu bị bầm rập như vừa trải qua sự cố nào đó.

Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài 5

Ngay sau khi lên sóng, thay vì an ủi, nhiều dân mạng lại vào cà khịa cô nàng: "Rồi giờ hình này thì nên chia buồn hay nên chúc mừng vậy chị yêu?"; "Chúng ta có nên dùng từ chúc mừng"; "Chị ơi chị không cần phải chụp ảnh rồi đăng lên như vậy đâu ạ vì nghiệp quật không trừ một ai đâu chị nhé"...

Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài 6

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, cách đây ít phút, Linh Miu cho biết bức ảnh cô đăng tải trên fanpage thực chất chỉ là một cảnh quay mà bản thân tham dự với vai trò diễn viên. Ngoài ra, cô cũng hé lộ thêm một số hình ảnh khác của cảnh diễn này.

Linh Miu lên tiếng về bức nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài 7

Hoá ra hình ảnh này chỉ là một phân đoạn trong dự án mới của cô nàng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục