Linh Miu nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài, dân mạng lập tức vào cà khịa

Sau phát ngôn gây tranh cãi về sự ra đi của cố NS Chí Tài, Linh Miu lại khiến dân tình chú ý khi đăng ảnh nằm trên giường bệnh với gương mặt bầm tím. Nhiều người cho rằng cô nàng hot girl này bị nghiệp quật thật nhanh.

Trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài vào ngày 9/12 vừa qua, nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng, xót thương và bày tỏ nỗi niềm thương tiếc của mình trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau thông tin ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, fanpage của 'hotgirl ngực khủng' Linh Miu khiến nhiều vô cùng bức xúc khi cô dùng từ 'chúc mừng' để nói về sự ra đi của một tiền bối lão làng trong làng nghệ thuật. Trong khi Chí Tài ra đi đột ngột, vẫn còn nhiều dự định dang dở chưa thực hiện được mà cô nàng đã quy chụp 'ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi'.

Linh Miu nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài, dân mạng lập tức vào cà khịa 1


'Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời. Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời. Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật', Linh Miu viết.

Linh Miu nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài, dân mạng lập tức vào cà khịa 2

Nhiều người đã lên chỉ trích về ý thức cũng như văn hóa của cô nàng. Một số thì cho rằng Linh Miu đang cố dở chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của mình.

Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, Linh Miu đã phải nhấn mạnh lại rằng lời chia buồn của cô chỉ người tâm linh mới hiểu, tấm lòng này có trời biết, đất biết, cố nghệ sĩ biết nên không có gì ái ngại với phát ngôn của mình.

Linh Miu nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài, dân mạng lập tức vào cà khịa 3

Hiện chưa rõ hình ảnh này là thật hay chỉ xuất hiện trong một bộ phim mà cô nàng tham gia.

Linh Miu một lần nữa khẳng định mình không phát ngôn sai, đồng thời cũng bày tỏ nỗi niềm đau xót: 'Tôi nói không sai. Nhiều người chỉ trích tôi nhưng chỉ những người hiểu tâm linh mới hiểu được. Tôi chỉ muốn nói rằng, chú Chí Tài giờ trả hết nợ trần gian rồi thì chú ấy về trời. Ai cũng có số của mình. Chú ra đi nhanh như vậy, mong chú thanh thản nơi nghìn thu...'

Linh Miu nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài, dân mạng lập tức vào cà khịa 4

Nhiều người chúc mừng Linh Miu về với giường bệnh.

Linh Miu cũng kể thêm về ấn tượng của mình trong một lần được hợp tác với cố nghệ sĩ: 'Tôi đã từng có cơ hội làm cùng chú Chí Tài. Chú ấy là một người diễn xuất rất tốt. Hai chú cháu không nói chuyện nhiều trong lúc diễn, chỉ ghép thoại thôi. Nhưng tôi ấn tượng chú là một người vui tính, dễ mến. Sự ra đi của chú khiến cho nhiều người bất ngờ vì chú ấy bình thường khoẻ mạnh'.

Linh Miu nhập viện sau phát ngôn 'chúc mừng' cố NS Chí Tài, dân mạng lập tức vào cà khịa 5


Tưởng rằng những ồn ào liên quan đến hot girl này sẽ lắng xuống khi dân tình tập trung vào 'gym chúa' Sài thành, nhưng mới đây cô lại đăng ảnh nằm viện.

Trong ảnh, gương mặt của Linh Miu bị bầm rập như vừa trải qua sự cố nào đó. Ngay sau khi lên sóng, thay vì an ủi, nhiều dân mạng lại vào cà khịa cô nàng: "Rồi giờ hình này thì nên chia buồn hay nên chúc mừng vậy chị yêu?"; "Chúng ta có nên dùng từ chúc mừng"; "Chị ơi chị không cần phải chụp ảnh rồi đăng lên như vậy đâu ạ vì nghiệp quật không trừ một ai đâu chị nhé"...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục