NSƯT Quốc Khánh xuất hiện trong buổi tập Táo Quân, đập tan tin đồn không đóng Ngọc Hoàng

Nhiều tin đồn cho rằng nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ không còn giữ vai trò Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân 2021. Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất cho thấy tin đồn này hoàn toàn không có cơ sở.

Gần đến Tết Nguyên đán, thông tin Táo quân 2021 quay trở lại khiến nhiều khán giả liên tục quan tâm. Từ thời điểm rò rỉ thông tin Táo quân 2021 sẽ quay trở lại, nhiều khán giả kỳ vọng sẽ đem đến một chương trình thật hay sau 1 năm không phát sóng.

Trên trang cá nhân của các nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long,...liên tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường của chương trình Táo quân khiến nhiều người chú ý.

NSƯT Quốc Khánh xuất hiện trong buổi tập Táo Quân, đập tan tin đồn không đóng Ngọc Hoàng 1

Từ những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, hầu hết các nghệ sĩ của những năm trước đều có mặt để tập kịch bản chỉ có "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là thiếu vắng trong những bức hình này khiến nhiều người thắc mắc.

NSƯT Quốc Khánh xuất hiện trong buổi tập Táo Quân, đập tan tin đồn không đóng Ngọc Hoàng 2

Ngay lập tức, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh sẽ không đóng Táo quân 2021 trên một fanpage về Táo quân khiến nhiều người tiếc nuối.

NSƯT Quốc Khánh xuất hiện trong buổi tập Táo Quân, đập tan tin đồn không đóng Ngọc Hoàng 3

Tuy nhiên tin đồn này hoàn toàn không có cơ sở. Chiều ngày 14/1 NSƯT Chí Trung đã chia sẻ hình ảnh bảng phân vai Táo Quân 2021, trong đó có tên NSƯT Quốc Khánh vẫn vào vai Ngọc Hoàng như thường lệ.

NSƯT Quốc Khánh xuất hiện trong buổi tập Táo Quân, đập tan tin đồn không đóng Ngọc Hoàng 4

Ngoài ra, phía VFC cũng đã chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh xuất hiện trong buổi tập đầu tiên vào tối 14/1. Được biết, nam nghệ sĩ tham gia tập muộn không phải vì lí do sức khỏe hoặc bận bịu mà vì đã có kế hoạch phân công từ trước.

NSƯT Quốc Khánh xuất hiện trong buổi tập Táo Quân, đập tan tin đồn không đóng Ngọc Hoàng 5

Về phía dàn nghệ sĩ, đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Tự Long xác nhận sẽ đảm vai Táo Xã hội, nghệ sĩ Vân Dung sẽ sắm vai Táo Y tế. Nghệ sĩ Chí Trung và Quang Thắng dù chưa khẳng định nhưng theo nhiều nguồn tin là sẽ đảm nhận vai Táo Giáo dục và Táo Kinh tế.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục