Tiết lộ di nguyện của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời

NSND Công Lý bật khóc khi chia sẻ về di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng trước lúc qua đời.

Ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Tân Sửu, NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương.

NSND Công Lý là một trong những nghệ sĩ được NSND Hoàng Dũng báo tin đã không giấu được nỗi xúc động và đau xót khi chia sẻ về "ông trùm" phim Người Phán Xử. Dù cũng đã chuẩn bị tâm thế trước, thế nhưng NSND Công Lý vẫn không khỏi đau xót trước sự tiễn biệt này.

Tiết lộ di nguyện của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời 1
NSND Công Lý đã có những chia sẻ về di nguyện cuối của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời. Ảnh internet

"Nghe xong điện thoại của gia đình anh Dũng, tôi cứ lặng người đi. Mặc dù tôi đã biết trước, đã chuẩn bị tâm lý cho việc đó, nhưng cảm giác đó rất khó để đối mặt. Tôi gọi điện cho anh Trung Hiếu thì máy bận. Chắc gia đình anh Dũng gọi điện báo tin.

Một lúc sau anh Hiếu gọi lại cho tôi. Hai anh em vừa nói chuyện với nhau vừa khóc. Chúng tôi đều cảm thấy một sự mất mát lớn lắm.

Một người anh, một người sếp, một người đồng nghiệp mà rất nhiều thế hệ bọn tôi trân quý đã nằm xuống. Ai cũng chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nhưng lúc sự thật đến vẫn không tránh khỏi cảm giác sốc", NS Công Lý chia sẻ với PV PL&BĐ.

NSND Công Lý cũng tiết lộ về di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. "Lúc anh Dũng mệt, anh dặn là không muốn ầm ĩ mà chỉ muốn tổ chức đám tang của một nghệ sĩ giản dị, ấm áp. Hôm nay, anh Trung Hiếu có nói với chúng tôi ý tưởng lấy một vở kịch anh Dũng từng đóng vai chính là "Tiếng đàn vùng Mê Thảo" để tổ chức tang lễ cho anh ấy.

Không phải là diễn lại kịch mà chúng tôi sẽ mặc trang phục trong vở kịch để tiễn anh ấy. Vì theo kịch bản, đến cuối cùng nhân vật Bá Nhỡ của anh Hoàng Dũng qua đời", NS Công Lý cho biết.

Cách đây ít giờ, trên trang fanpage chính thức của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đã đăng đải thông tin về tang lễ của "ông trùm phán xử".

"Chúng tôi rất đau đớn khi phải thông báo tin NSND Hoàng Dũng đã rời xa cõi tạm vào hôm nay, ngày 14/2/2020 (nhằm vào 3/01 năm Tân Sửu), hưởng thọ 65 tuổi. Đây là một thông tin hết sức đột ngột và bàng hoàng với tất cả. Tập thể thành viên ban quản trị fanpage xin xác nhận lại tại đây để quý vị khán giả được biết thông tin về người nghệ sĩ mà các bạn yêu quý.

Thay mặt NSND Hoàng Dũng và gia quyến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn họ hàng, đồng nghiệp, người hâm mộ, các cơ quan ban ngành cũng như báo chí đã quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ đến gia đình chú trong thời điểm hiện tại. Thông tin về tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ được gia đình thông báo trong thời gian tới. Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú.

Một lần nữa xin cảm ơn quý vị, vì đã dõi theo, cổ vũ và dành tình cảm NSND Hoàng Dũng suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng khi nhìn thấy sự yêu mến này của tất cả quý vị, ở một nơi nào đó NSND Hoàng Dũng sẽ mỉm cười vì biết rằng mình đã sống một cuộc sống xứng đáng, tròn vẹn, huy hoàng.

Cảm ơn và một lần nữa, xin vĩnh biệt người NSND tài hoa của chúng ta!", đại diện cố NS có chia sẻ đầu tiên trên trang Fanpage.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục