Tin mới

Trịnh Sảng ở ẩn, giấu bà ngoại bê bối thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con

Thứ hai, 15/02/2021 21:23

Dù bị tẩy chay và phong sát ở làng giải trí nhưng Trịnh Sảng vẫn giấu diếm bà ngoại tuổi cao.

Mới đây, trang Sina đưa tin bà ngoại Trịnh Sảng tổ chức tiệc mừng thọ vô cùng giản dị sau bê bối của cháu gái. Thế nhưng, gia đình nữ diễn viên lại không tham dự sự kiện quan trọng này.

Trịnh Sảng ở ẩn, giấu bà ngoại bê bối thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con 1
Trịnh Sảng giấu bà ngoại về bê bối. Ảnh internet

Theo trang Sina mô tả, người quen của gia đình Trịnh Sảng tiết lộ cô không nói với bà ngoại về bê bối của mình suốt thời gian qua. Dù bị phong sát toàn diện trong làng giải trí nhưng Trịnh Sảng  vẫn giữ bí mật này với bà ngoại của mình.

Được biết,  trong cuốn Sách của Trịnh Sảng, nữ diễn viên từng mô tả bà ngoại là "trụ cột tinh thần", nơi cô có thể trút mọi nỗi lòng, tâm sự chuyện vui buồn trong cuộc sống đồng thời cũng tiết lộ nữ diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" cũng rất yêu quý bà của mình bởi bà luôn lắng nghe và chưa từng phát xét và luôn bao dung cô vô điều kiện.

Trịnh Sảng ở ẩn, giấu bà ngoại bê bối thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con 2
Bà ngoại của Trịnh Sảng là người luôn bao dung nữ diễn viên.

Hồi năm 2016, Trịnh Sảng còn đang đóng phim thì nghe tin bà ngoại bệnh nặng. Cô đã bật khóc và lập tức thuê máy bay riêng và siêu xe đưa bà ngoại tới Thượng Hải chữa trị. 

Trịnh Sảng ở ẩn, giấu bà ngoại bê bối thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con 3
Trịnh Sảng thuê siêu xe đưa bà ngoại đi chữa bệnh.

Dù là con người hiếu thảo nhưng sau bê bối thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng đã khiến nữ diễn viên trắng tay trong làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ mất hết sự nghiệp, bạn bè quay lưng mà Trịnh Sảng còn đối diện nguy cơ bị kiện ra toà và phải bán tài sản để bồi thường hợp đồng.

Trịnh Sảng ở ẩn, giấu bà ngoại bê bối thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con 4
Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp sau bê bối thuê người mang thai hộ.

Mới đây, trang QQ còn đưa tin, Trịnh Sảng vẫn đang ở ẩn chờ ngày tham gia vụ kiện giành quyền nuôi con tại Mỹ vào ngày 22/3.  Thậm chí cô còn kiện bạn trai cũ Trương Hằng ra tòa với tội danh nợ cô 20 triệu NDT nhưng không hoàn trả.​

Từ khóa: Trịnh Sảng