Tin mới

Mặc mạnh thường quân đòi kiện, Thủy Tiên vẫn mang 1 tỷ ra miền Trung từ thiện lần 4

Thứ ba, 15/12/2020 10:08

Giữa thời điểm bị một nhóm mạnh thường quân đòi khởi kiện, nữ ca sĩ Thủy Tiên vẫn cầm 1 tỷ của mình đi từ thiện cho bà con miền Trung.

Vừa qua, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ cập nhật hình ảnh của chuyến cứu trợ miền Trung thứ 4 sau thời gian tạm dừng hoạt động vì cạn quỹ. Theo tiết lộ của bà xã Công Vinh, số tiền lần này hoàn toàn do cô tự bỏ tiền túi ra, con số lên tới 1 tỷ đồng.

Mặc mạnh thường quân đòi kiện, Thủy Tiên vẫn mang 1 tỷ ra miền Trung từ thiện lần 4  1

Ca sĩ Thủy Tiên mang 1 tỷ của mình đi làm từ thiện lần 4 (ảnh FBNV)

Mặc mạnh thường quân đòi kiện, Thủy Tiên vẫn mang 1 tỷ ra miền Trung từ thiện lần 4  2

Tâm sự của bà xã Công Vinh

Để có chuyến đi thuận lợi, Thủy Tiên đã đặc biệt gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã kịp thời hỗ trợ. Nữ ca sĩ chọn ngày mùng 1 để chia sẻ câu chuyện, mong mọi người luôn đón nhận yêu thương, hạnh phúc vì sống là để yêu thương. Cô cũng tự hứa sẽ về kiếm tiền chăm chỉ để giúp đỡ bà con miền Tây có tiền sắm Tết trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Tiết lộ đặc biệt về ngày làm việc cuối cùng của cố NS Chí Tài trước khi ra đi mãi mãi

Mặc mạnh thường quân đòi kiện, Thủy Tiên vẫn mang 1 tỷ ra miền Trung từ thiện lần 4  3

Trong ảnh có thể thấy, ca sĩ Thủy Tiên mặc trang phục đơn giản, để mặt mộc, trên môi luôn nở nụ cười thân thiện và hỏi thăm tỉ mỉ bà con. Đáp lại tấm lòng của người con dâu miền Trung, người dân rất vui mừng, cảm ơn nữ ca sĩ đã hết lòng vì công tác từ thiện.

Mặc mạnh thường quân đòi kiện, Thủy Tiên vẫn mang 1 tỷ ra miền Trung từ thiện lần 4  4

Mặc mạnh thường quân đòi kiện, Thủy Tiên vẫn mang 1 tỷ ra miền Trung từ thiện lần 4  5

Trước đó không lâu, trên mạng xã hội lan truyền bài viết chia sẻ việc một nhóm mạnh thường quân từng gửi tiền ủng hộ cho Thủy Tiên đòi khởi kiện nữ ca sĩ, yêu cầu sự minh bạch trong chi tiêu. Trong khi nhóm người này cho biết họ đang thu thập chứng cứ thì phía bà xã Công Vinh vẫn giữ im lặng.

>> Xem thêm: Bạn thân tiết lộ tình trạng bất ổn của bà xã cố NS Chí Tài trước khi nhận linh cữu chồng

Mặc mạnh thường quân đòi kiện, Thủy Tiên vẫn mang 1 tỷ ra miền Trung từ thiện lần 4  6

Chính vì vậy, hành động của Thủy Tiên giữa tâm bão được xem như động thái đáp trả hành động của nhóm người trên. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ không quan tâm đến những lời chỉ trích, tai tiếng bên ngoài mà chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình. Giọng ca "Cô bé mùa đông" quan niệm làm theo đúng tâm của mình mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.