Nạn nhân sống sót kể lại giây phút kinh hoàng trong vụ tàu lượn siêu tốc gặp tai nạn, gia đình bức xúc vì nguyên nhân nhập viện

N.L.P, một trong 3 nạn nhân trong vụ tàu lượn siêu tốc gặp tai nạn tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh vẫn còn chưa hết bàng hoàng khi kể lại những gì mình trải qua.

Liên quan đến vụ việc tàu lượn siêu tốc trong khu du lịch Đảo Ngọc Xanh gặp sự cố khiến 1 em học sinh thiệt mạng và 2 em bị thương, danh tính các em học sinh đã được xác định.

Nạn nhân sống sót kể lại giây phút kinh hoàng trong vụ tàu lượn siêu tốc gặp tai nạn, gia đình bức xúc vì nguyên nhân nhập viện 1

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Ảnh: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc, danh tính của các em học sinh được xác định bao gồm:

- Em L.T.A. (17 tuổi, ở thị trấn Đông Anh, Hà Nội) chấn thương ở phần đầu. Dù được cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi do vết thương quá nặng.

>>> Xem thêm: Nỗi đau tột cùng của gia đình nam sinh gặp nạn vì tàu lượn văng khỏi đường ray: Cả hai bố con đều qua đời đột ngột trong 7 tháng

- Em N.L.P. (17 tuổi) bị các vết thương phần mềm tay phải

- Em N.P.H. (17 tuổi, cùng ở huyện Đông Anh, Hà Nội) chấn thương phần đầu, bụng sau sự cố. Hiện 2 học sinh bị thương đã được đưa đi cấp cứu ở Trung tâm y tế huyện Thanh Thủy, sau đó được chuyển đi điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Theo báo Doanh nghiệp & Đô Thị, em N.L.P, người may mắn thoát chết trong vụ tai nạn này đang được điều trị tại Khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao Bệnh viện Việt Đức.

Nạn nhân sống sót kể lại giây phút kinh hoàng trong vụ tàu lượn siêu tốc gặp tai nạn, gia đình bức xúc vì nguyên nhân nhập viện 2

Khu vực em P., một trong 3 nạn nhân của vụ tàu lượn siêu tốc gặp sự cố đang điều trị. Ảnh: Internet

Kể từ khi nhập viện, chị T. (bác gái P.) là người bên cạnh chăm sóc cho cháu. Mẹ em học sinh mới sinh em bé được 3 tháng nên chưa thể vào viện chăm con.

Chị T. rất bức xúc kể lại sự việc cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 12h15 ngày 14/1 nhưng phải đến 15h, gia đình chị mới được thông báo.

Đặc biệt, trong hồ sơ nhập viện Việt Đức lúc đầu của P. phần nội dung ghi vào viện do "ngã xe đạp điện".

Sau đó, chị T. và gia đình tìm hiểu thì thấy nội dung này không đúng sự thật nên đã yêu cầu làm lại hồ sơ nhập viện ghi chính xác lý do nhập viện là sự cố tàu lượn siêu tốc của khu vui chơi.

Trong khi đó, P. vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc xảy ra. Em cùng các bạn vừa bước vào toa đầu tiên của trò chơi tàu lượn siêu tốc thì thanh chắn không mở được. Hướng dẫn viên đã bảo nữ sinh và 2 bạn nam xuống toa dưới. Trước khi tàu di chuyển, P. thắt dây an toàn và nhắc nhở các bạn làm việc này.

Nạn nhân sống sót kể lại giây phút kinh hoàng trong vụ tàu lượn siêu tốc gặp tai nạn, gia đình bức xúc vì nguyên nhân nhập viện 3

Trò chơi tàu lượn siêu tốc tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Ảnh: Internet

Sau đó, P. cùng T.A., P.H. xuống toa cuối ngồi. Khi tàu di chuyển đi qua 2 đoạn gấp khúc lúc vào cua, bất ngờ toa cuối bị vỡ làm đôi và văng khỏi đường ray.

Sau đó, em N.P.H bị bật khỏi dây an toàn và văng khỏi nửa toa còn lại, rơi xuống bãi cỏ. Khi nửa toa tàu va vào cột chắn em may mắn bám được vào chiếc cột nhưng bánh răng của toa xe nghiền nát ngón út bàn tay phải của P..

Nạn nhân sống sót kể lại giây phút kinh hoàng trong vụ tàu lượn siêu tốc gặp tai nạn, gia đình bức xúc vì nguyên nhân nhập viện 4

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, chiếc dây an toàn vẫn thắt chặt vào vùng bụng khiến nữ sinh này không thể vùng vẫy. Sau đó, một tốp học sinh tới hiện trường tháo dây an toàn, đưa P. đi viện.

Theo lời của P., các toa khác đã về đến đích mới biết toa cuối cùng của 3 em học sinh gặp nạn.

"Các toa khác về đến đích thì các bạn đi cùng mới biết toa cuối của bọn em gặp nạn..." P. kể.

Sau ít phút trấn tĩnh, P. nói "lúc ngã xuống em mới chỉ biết là H. ngã cùng và không biết T.A. cũng bị. Khi đến viện em mới biết có 3 người gặp nạn trong đó T.A.".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục