Khoe ảnh đưa con trai đi đạp vịt, Việt Anh liền bị vợ cũ nhắc nhở một câu đầy ẩn ý

Sáng ngày 16/2, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần tiếp tục gây chú ý khi công khai bình luận qua lại trên MXH. Có thể thấy, sau ly hôn cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Trên trang cá nhân, Việt Anh đã khoe loạt ảnh dẫn con trai Đậu Đậu đi đạp vịt nhân dịp năm mới và đính kèm bài viết nhắc nhở mọi người về việc phòng chống dịch bệnh.

Khoe ảnh đưa con trai đi đạp vịt, Việt Anh liền bị vợ cũ nhắc nhở một câu đầy ẩn ý  1
Empty

Ngay khi đăng tải, vợ cũ nam diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' liền "chốt hạ" một câu ẩn ý như nhắc nhở: "Đạp vịt thì được chứ đừng đạp xe nhé", khiến Việt Anh đáp lại: "Đạp là phải đạp hết nhé".

Khoe ảnh đưa con trai đi đạp vịt, Việt Anh liền bị vợ cũ nhắc nhở một câu đầy ẩn ý  2
Empty

Chưa hết, Hương Trần tiếp tục bông đùa Việt Anh: "Mấy chân mà đòi đạp". Được biết, “đạp xe” là ngôn ngữ lóng để chỉ chuyện XYZ với gái làng chơi.

Màn tương tác qua lại của Việt Anh và vợ cũ nhanh chóng thu hút sự chú ý và thêm một lần nữa chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp của cả 2 sau khi ly hôn. 

Khoe ảnh đưa con trai đi đạp vịt, Việt Anh liền bị vợ cũ nhắc nhở một câu đầy ẩn ý  3
Quỳnh Nga thả dáng đạp xe ở khu nghỉ dưỡng thì bị Việt Anh buông lời 'trêu ghẹo'.

Tuy nhiên, bình luận của Hương Trần cũng làm nhiều người nhớ lại hình ảnh Quỳnh Nga từng đăng ảnh đạp xe mà chồng cũ có bình luận khá nhạy cảm.

Khoe ảnh đưa con trai đi đạp vịt, Việt Anh liền bị vợ cũ nhắc nhở một câu đầy ẩn ý  4
Việt Anh và Quỳnh Nga vướng vào nghi vấn hẹn hò khi cả 2 nhiều lần có những màn tương tác, thả thính đáng chú ý trên mạng xã hội. 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục