Hà Nội: Phong tỏa tòa nhà 136 Hồ Tùng Mậu do có người ngoại quốc tử vong

Sau khi ghi nhận thông tin có trường hợp người nước ngoài tử vong tại khu căn hộ R2 Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn), lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

Theo tin tức trên Zingnews, Tuổi trẻ, ngày 17/2, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm phong tỏa tòa nhà R2, khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) liên quan đến một người Hàn Quốc tử vong, để xét nghiệm phòng Covid-19.

Hà Nội: Phong tỏa tòa nhà 136 Hồ Tùng Mậu do có người ngoại quốc tử vong 1
Cơ quan chức năng phong tỏa tòa nhà R2, khu chung cư Goldmark City để làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông Hàn Quốc tử vong. Ảnh: TT

Ông Trần Thế Cương, Bí thư quận ủy Bắc Từ Liêm, cho biết người này là nam giới, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân đang được lấy mẫu xét nghiệm để xem có dương tính với SARS-CoV-2 hay không.

"Lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Quận cũng cử đơn vị y tế đến phun khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch", ông Cương nói. và cho biết Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa tòa nhà nơi nạn nhân này sinh sống, không ai được ra vào nếu không có trách nhiệm cho đến khi có kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính sẽ có biện pháp thay thế.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục