'Táo giáo dục' Chí Trung mặc kệ dịch bệnh, cùng bạn gái trẻ tuổi lên đồ rực rỡ đón Xuân

Đầu năm, Chí Trung và bạn gái Ý Lan lên đồ đỏ rực rỡ, trao nhau ánh mắt đầy tình tứ, mặc kệ dịch bệnh.

Từ sau khi công khai bạn gái trẻ Ý Lan, Chí Trung thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên người mới. Không những vậy, 'Táo giáo dục' còn trao cho bạn gái những lời yêu thương đầy ngọt ngào mặc. Có thể thấy, dù không còn ở độ tuổi trẻ trung, thế nhưng tâm hồn và trái tim người nghệ sĩ khi yêu luôn mang một sức sống mãnh liệt khiến bất kỳ khán giả nào cũng phải ngưỡng mộ.

Trong những ngày đầu xuân năm mới, nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái cùng lên đồ đỏ rực rỡ, trao nhau ánh mắt và cái nhìn đằm thắm. Trên trang cá nhân của mình, 'Táo giáo dục' chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc ấy cùng lời chia sẻ: 'Cứ đón xuân thôi, kệ con Corona em nhỉ'.

'Táo giáo dục' Chí Trung mặc kệ dịch bệnh, cùng bạn gái trẻ tuổi lên đồ rực rỡ đón Xuân 1
Chí Trung và bạn gái Ý Lan lên đồ lộng lẫy trong những ngày đầu năm mới

Bên dưới khoảnh khắc tình tứ này, nhiều lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đã được gửi đến cặp đôi. Người hâm mộ cũng mong sớm đón nhận tin vui từ Chí Trung và bạn gái sau thời gian dài họ hẹn hò, yêu đương.

Bạn gái của Chí Trung tên là Ý Lan. Cô sinh năm 1978, kém nam nghệ sĩ 17 tuổi và hiện đang làm chủ một cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội. Từ sau khi chia tay vợ cũ Ngọc Huyền và công khai tình cảm bên bạn gái Ý Lan, Chí Trung cùng thường xuyên đăng ảnh bên hạnh phúc mới và dành cho bạn gái những lời yêu thương. Đặc biệt anh còn thường xuyên làm thơ, sưu tầm những bài thơ hay về tình yêu đôi lứa để tặng bạn gái. 

'Táo giáo dục' Chí Trung mặc kệ dịch bệnh, cùng bạn gái trẻ tuổi lên đồ rực rỡ đón Xuân 2
Cả hai thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau kể từ sau khi công khai tình cảm
'Táo giáo dục' Chí Trung mặc kệ dịch bệnh, cùng bạn gái trẻ tuổi lên đồ rực rỡ đón Xuân 3
Nhan sắc xinh đẹp của Ý Lan - bạn gái Chí Trung
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục