Triệu Lệ Dĩnh quả là 'cao tay' khi đối đãi với mẹ chồng khiến Phùng Thiệu Phong chỉ biết 'cứng họng'

Chỉ qua cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã đủ cho thấy EQ của cô nàng cao cỡ nào, bảo sao Phùng Thiệu Phong không 'say' mới lạ. 

Trong Cbiz, cũng giống như bao cặp đôi khác, cuộc hôn nhân giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trải qua vô vàn khó khăn cũng như thăng trầm. Dù vậy, vượt qua tất cả, cặp đôi vẫn được xem là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. 

   >>Xem thêm: Trái ngược với sự đau khổ của Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lại tươi tắn và hạnh phúc trong lễ tình nhân

Tờ Sina mới đây đã đăng tải một bài viết tiết lộ về cuộc sống mẹ chồng nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh đồng thời tiết lộ trình độ 'cao tay' của mỹ nhân họ Triệu đối với nhà chồng khiến ai cũng phải kính nể. 

Triệu Lệ Dĩnh quả là 'cao tay' khi đối đãi với mẹ chồng khiến Phùng Thiệu Phong chỉ biết 'cứng họng' 1
Triệu Lệ Dĩnh được xem là cao tay khi đối đãi với mẹ chồng. Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của đích thân ông xã, EQ của Triệu Lệ Dĩnh rất cao khi ở nhà cô luôn dành một nickname đặc biệt để dành tặng mẹ chồng đó là chính là 'Mẹ nữ thần'. 

Dường như mỗi lần nghe xong nickname này, mẹ của Phùng Thiệu Phong đều vô cùng hoan hỉ và hạnh phúc. Cũng không quá khó hiểu khi nhờ điều này mà cô hoàn toàn chiếm được cảm tình của mẹ chồng. 

Triệu Lệ Dĩnh quả là 'cao tay' khi đối đãi với mẹ chồng khiến Phùng Thiệu Phong chỉ biết 'cứng họng' 2
Mỹ nhân họ Triệu được xem là nữ diễn viên tiềm năng của showbiz xứ hoa ngữ. Ảnh: Internet

Bấy lâu nay, câu chuyện môn đăng hộ đối giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh luôn được xem là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Vốn xuất thân trong một gia đình bình thường nên khi về làm dâu trong gia đình nhà Phùng Thiệu Phong, không ít người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh 'chuột sa chĩnh gạo'.

Triệu Lệ Dĩnh quả là 'cao tay' khi đối đãi với mẹ chồng khiến Phùng Thiệu Phong chỉ biết 'cứng họng' 3
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được xem là cặp đôi đẹp nhất xứ Hoa ngữ. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, bù lại cô nàng lại là mỹ nhân nổi bật trong showbiz xứ Hoa ngữ, cùng với đó là khả năng diễn xuất tốt được xem là đòn bẩy giúp Lệ Dĩnh nâng tầm bản thân trước ông xã họ Phùng. 

Mặc dù đã có quý tử đầu lòng nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới và đây chính là điều mà đông đảo những người hâm mộ mong ngóng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục