Tin mới

Vợ khóc nấc khi thấy nội dung tin nhắn từ 'Bộ Y tế' trên điện thoại chồng

Thứ tư, 17/02/2021 17:16

Mới đây, một người vợ đã khổ sở khi phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài ngay dịp đầu xuân năm mới. Và cách thức gã phản bội này qua mặt vợ cũng không kém phần tinh vi.

Theo như đoạn clip được chính chủ chia sẻ thì trong lúc chồng ngủ, điện thoại của anh báo có tin nhắn từ "Bộ_Y_Tế". Song thay vì 1, anh chồng này nhận được hẳn 3 tin nhắn.

Vợ khóc nấc khi thấy nội dung tin nhắn từ 'Bộ Y tế' trên điện thoại chồng 1
Chiêu thức lưu tên nhân tình thành tên nhà mạng, tổng đài, Bộ Y tế... tuy không còn mới mẻ nhưng trong nhiều thời điểm vẫn qua mắt được đối phương. Ảnh cắt clip

Đã thế "Bộ_Y_Tế" gửi hẳn 3 tin nhắn qua iMess - một tính năng chỉ những người sử dụng iPhone hoặc các thiết bị nhà Apple mới có thể sử dụng. Điều này đã khiến người vợ nghi ngờ.

Vợ khóc nấc khi thấy nội dung tin nhắn từ 'Bộ Y tế' trên điện thoại chồng 2
Cái kim trong bọc chắc chắn sẽ có ngày lòi ra. Nên đây tiếp tục là bài học cho các ông chồng 'chán cơm thèm phở'.

Khi chị vợ quyết định mở ra xem thì cô sốc nặng với nội dung bên trong, đặc biệt là tấm hình mà đối phương gửi đến... 1 que thử thai 2 vạch đỏ đậm.

Hóa ra, anh chồng không chỉ lừa dối, phản bội vợ qua lại với nhân tình bên ngoài, mà giữa cặp 'mèo mả gà đồng' còn để lại sản phẩm. Khoảnh khắc phát hiện sự thật này có lẽ không chỉ chủ thớt, mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đau đớn, tức giận...