Lương không đủ sống, nhân viên y tế lên mạng bán ảnh gợi cảm để tăng thu nhập

Do mức lương chuyên viên cấp cứu không đủ sống, cô Lauren Caitlyn Kwei, chuyên viên cấp cứu ngoài bệnh viện chính quy gốc Á tại SeniorCare EMS, đã quyết định bán ảnh cá nhân trên mạng xã hội để kiếm thêm thu nhập.

Theo New York Post, cách đây 2 năm, Lauren bắt đầu làm việc cho SeniorCare EMS, một công ty xe cứu thương phục vụ các bệnh viện thuộc hệ thống 911 của thành phố New York (Mỹ).với tư cách là một EMT, và nhận mức lương tối thiểu 15 USD/tiếng.

 Lương không đủ sống, nhân viên y tế lên mạng bán ảnh gợi cảm để tăng thu nhập 1

Sau 1 năm làm việc, cô tạm nghỉ việc để hoàn thành khóa đào tạo y tế tại Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Đồng minh trị giá 13.200 USD và trở thành chuyên viên cấp cứu ngoài bệnh viện chính quy. Mức lương của cô được nâng lên 25 USD/giờ.

 Lương không đủ sống, nhân viên y tế lên mạng bán ảnh gợi cảm để tăng thu nhập 2

Mức lương này thấp hơn nhiều so với các bệnh viện lớn hoặc Dịch vụ Y tế Cấp cứu của Sở Cứu hỏa New York, nên ngoài giờ làm việc, cô gái này đăng hình ảnh trên nền tảng OnlyFans - dịch vụ chia sẻ hình ảnh có tính phí cho người xem - với mức giá khởi điểm là 11,99 USD/tháng.

Để kiếm thêm thu nhập, trước đây, Lauren từng làm phục vụ bàn tại một nhà hàng bít tết Hàn Quốc cao cấp. "Sau cùng, tất cả là do mức lương của tôi thấp quá. Tôi chỉ đang cố kiếm sống mà thôi”, Lauren chia sẻ.

 Lương không đủ sống, nhân viên y tế lên mạng bán ảnh gợi cảm để tăng thu nhập 3

Lo lắng bị mất việc làm trước thềm Giáng sinh, Lauren đã xóa tài khoản OnlyFans để tránh rắc rối.

Lauren cũng khẳng đinh, việc tôi bán ảnh không gây ảnh hưởng đến cách tôi chăm sóc bệnh nhân. Đến ca trực, tôi là một chuyên viên cấp cứu chính quy luôn làm tròn nhiệm vụ của mình. Còn những gì tôi thực hiện trong thời gian rảnh là việc của tôi.

Tuy nhiên, một chuyên viên cấp cứu kỳ cựu ở Sở Cứu hỏa New York phản đối nghề tay trái của cô gái trẻ. Mức lương ở SeniorCare EMS thấp thật nhưng những người khác kiếm thêm bằng cách tăng ca, chứ không phải lột bỏ quần áo trên Internet.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục