Thủy Tiên lại gặp rắc rối trong chuyến từ thiện miền Trung lần 4, công an phải vào cuộc

Nhận được thông tin ca sĩ Thủy Tiên sẽ quay trở lại miền Trung để từ thiện đồng bào lần thứ 4, đối tượng Kh. đã thêu dệt nên câu chuyện, khiến bà xã Công Vinh một lần nữa bị nhắc tên.

Vừa qua, khán giả một lần nữa lại được dõi theo hành trình chuyến từ thiện thứ 4 của Thủy Tiên. Trở lại miền Trung lần này, nữ ca sĩ mang theo 1 tỷ đồng, đều là tiền túi để giúp đỡ bà con vùng lũ. Hành động của nữ ca sĩ đã nhận được sự cảm kích, ngưỡng mộ rất lớn của khán giả.

Thủy Tiên lại gặp rắc rối trong chuyến từ thiện miền Trung lần 4, công an phải vào cuộc 1

Hình ảnh đáng ngưỡng mộ của ca sĩ Thủy Tiên trong chuyến từ thiện lần 4 (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, biết được kế hoạch của bà xã Công Vinh, một thanh niên đã bạo gan bịa đặt câu chuyện cán bộ địa phương ăn chia tiền hỗ trợ của ca sĩ Thủy Tiên. Nhận được thông tin, ngay lập tức Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đã tiến hành phối hợp với lực lượng chức năng liên quan, cho triệu tập một thanh niên được xác định là chủ tài khoản cung cấp thông tin sai lệch để điều tra.

Thủy Tiên lại gặp rắc rối trong chuyến từ thiện miền Trung lần 4, công an phải vào cuộc 2

Bình luận bịa đặt của Kh.

>> Xm thêm: 'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết gây tranh cãi khi mặc váy cưới hôn đắm đuối con trai

Theo đó, danh tính người này được xác định là Nguyễn Đình Kh. (sinh năm 1991), trú trên địa bàn. Kh. cho biết đã sử dụng tài khoản cá nhân mang tên Điện lạnh Phú Khánh. Ngay khi nhận được thông tin ca sĩ Thủy Tiên về từ thiện, Kh. đã tiếp cận và xử lý bình luận sai nội dung.

Thủy Tiên lại gặp rắc rối trong chuyến từ thiện miền Trung lần 4, công an phải vào cuộc 3

Cụ thể, Kh. viết: "Mong anh chị quan tâm những hộ nuôi trồng thủy sản và bị mất trắng như nhà em, nhà em nuôi tôm ở Thạch Bàn. 2 hồ tôm bị cuốn trôi, tổng thiệt hại 700 triệu. Nhưng chưa thấy hỗ trợ trên huyện, tỉnh hay nhà nước".

Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã lấy được lời khai. Theo đó, Kh. nhận đã đăng tin giả và cam kết gỡ nội dung, cam kết không tái phạm. Với hành vi này, Kh. bị xử phạt hành chính 5 triệu đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục