17 giờ truy bắt hung thủ giết người rồi trốn vào rừng

Tại xã Cư Króa, huyện M’Drăk, tỉnh Dak Lak, quần chúng nhân dân và lực lượng Công an vừa tổ chức truy tìm, vây bắt được đối tượng giết người sau 17 giờ gây án.

 

 

Tại xã Cư Króa, huyện M’Drăk, tỉnh Dak Lak, quần chúng nhân dân và lực lượng Công an vừa tổ chức truy tìm, vây bắt được đối tượng giết người sau 17 giờ gây án.


Rạng sáng ngày 7/7/2014 người dân phát hiện xác của anh Lang Văn Chiến nằm trong một chòi lán giữa đồi vắng ở thôn 7, xã Cư Króa, huyện M’Drăk.

 

 

Bà Vi Thị Mạch ở thôn 8, xã Cư Króa cho biết, hôm đó trời mưa bà đi đường gặp đối tượng nghi vấn nhưng phải giả vờ không biết, rồi tìm cách để báo cho lực lượng công an biết

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an cùng quần chúng nhân dân đã tổ chức xác minh, điều tra, truy tìm, chốt chặn khắp các ngả đường để bắt hung thủ. Theo tin báo thì kẻ chém chết anh Chiến là tên Công, người cùng quê với nạn nhân.

17 giờ truy bắt hung thủ giết người rồi trốn vào rừng 5

Khu vực đồi vắng, nơi xảy ra án mạng

Trung tá Trần Minh Lãng – CA huyện M’Drăk, cho biết khi phát hiện sự xuất hiện của đối tượng đã phân công các điểm chốt chặn, cùng sự giúp đỡ của người dân công an đã bắt được hung thủ khi đi từ trong rừng ra.

Sau 17 giờ, một tổ ở địa bàn thôn 8 đã phát hiện đối tượng trốn từ trong rừng ra và truy đuổi, bắt gọn.

Đối tượng là Lộc Văn Công, quê ở xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cùng anh Chiến và anh Đoại vào xã Cư Króa làm thuê.

Cả 3 người dựng lán trong tiểu khu 767 để ở lại chặt cây gỗ keo cho chủ. Tối hôm 6/7, anh Đoại mua rượu về lán cho Công và Chiến uống.

17 giờ truy bắt hung thủ giết người rồi trốn vào rừng 6

Đối tượng là Lộc Văn Công

Sau đó giữa Công và Chiến đã xảy ra cãi nhau. Trong lúc có men rượu trong người, không làm chủ được hành vi, Công đã dùng dao chém anh Chiến nhiều nhát cho đến chết. Sau đó Công chạy trốn vào rừng cho đến khi bị bắt:

Vụ trọng án đã nhanh chóng  được làm rõ. Hung thủ đã bị bắt gọn cùng hung khí. Trong kết quả này có sự góp sức tích cực của một số quần chúng ở thôn 7, thôn 8, xã Cư Króa, huyện M’Drăk.

Theo ANTV

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục