Ngọc Trinh cũng phải trầm trồ trước cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái Chi Bảo

Trong lần đến thăm CEO Lý Thùy Chang, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã phái bất ngờ và trầm trồ khi đi dạo một vòng lướt qua cơ ngơi đồ sộ của bạn gái diễn viên Chi Bảo.

Chơi thân với nhau hơn 10 năm, Thuỳ Chang được 'nữ hoàng nội y' trân trọng vì tài năng và vốn hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang và làm đẹp.

Chua hết, bạn gái nam diễn viên Chi Bảo còn tích cực học nấu ăn thời gian gần đây để chăm sóc bản thân và sắp tới là vun vén cho tổ ấm. Cô thích hoàn thiện bản thân ở mỗi vai trò. Không chỉ là nữ doanh nhân thành đạt, cô muốn mình sắm tròn vai người phụ nữ, người vợ trong gia đình hiện đại.

Ngọc Trinh cũng phải trầm trồ trước cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái Chi Bảo 1

Mới đây, dù rất bận rộn nhưng Thuỳ Chang đã tạm ngừng công việc để vào bếp nấu một nồi bún mắm miền Tây để đãi cô bạn thân Ngọc Trinh.

Nhân dịp này, chân dài Trà Vinh đã được mời đi thăm văn phòng do Thuỳ Chang là chủ sở hữu. theo tiết lộ của bạn gái Chi Bảo, không gian này được đầu tư kinh phí hơn 100 tỷ đồng, chuẩn 5 sao với bản thiết kế cầu kỳ và toàn bộ nội thất nhập khẩu.

Ngọc Trinh cũng phải trầm trồ trước cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái Chi Bảo 2

Tuy không hoạt động trong làng giải trí nhưng Thùy Chang được nhận xét sở hữu vẻ đẹp không thua kém gì những mỹ nhân của showbiz Việt.

Ngọc Trinh cũng phải trầm trồ trước cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái Chi Bảo 3

Hơn nhau 16 tuổi nhưng Chi Bảo khẳng định rất hòa hợp với Lý Thùy Chang.

Chi Bảo và Lý Thùy Chang đã quen biết nhau được 10 năm, nhưng chỉ mới bắt đầu hẹn hò từ 2 năm trước. Bên cạnh đó, anh cũng không bận tâm đến chuyện hơn bạn gái đến 16 tuổi, nữ doanh nhân cũng không suy nghĩ nhiều về những lần tan vỡ hôn nhân của bạn trai trước đó.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục