NSƯT Hoài Linh nhận thành tích 'khủng' sau khi gia nhập 'làng' Youtube và Tiktok

Vừa mới lập kênh Youtube và Tiktok của riêng mình, Hoài Linh đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vốn nổi tiếng là nghệ sĩ kín tiếng, Hoài Linh hiếm hoi chia sẻ những chuyện đời tư trên mạng xã hội. Những hình ảnh về cuộc sống hằng ngày của nam danh hài hay những đoạn video đầy hài hước thường xuất hiện trên youtube hay Facebook của bạn bè, người thân thiết với Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh nhận thành tích 'khủng' sau khi gia nhập 'làng' Youtube và Tiktok 1
Hoài Linh là nghệ sĩ kín tiếng của showbiz Việt. Ảnh internet

Đặc biệt, bên cạnh lối diễn xuất hài hước, tự nhiên, Hoài Linh còn được rất nhiều người hâm mộ yêu mến bởi cách sống chân thật, giản dị. Theo đó trên trang Facebook cá nhân của Hoài Linh đã nhận được hơn 10 triệu lượt thích và hơn 12 triệu người theo dõi. 

NSƯT Hoài Linh nhận thành tích 'khủng' sau khi gia nhập 'làng' Youtube và Tiktok 2
Trang Facebook của Hoài Linh nhận được hơn 12 triệu lượt theo dõi. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, Hoài Linh tiếp tục khẳng định sự nổi tiếng của mình khi bắt đầu gia nhập sân chơi Tik Tok và Youtube - nơi được nhiều người trẻ sử dụng và có độ lan tỏa rất lớn.

Theo đó, chỉ hơn 1 ngày tham gia vào TikTok với 5 clip được đăng tải,  NSƯT Hoài Linh đã sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi trên tài khoản TikTok của mình. Đây là thành tích không phải nghệ sĩ nào cũng đạt được.

NSƯT Hoài Linh nhận thành tích 'khủng' sau khi gia nhập 'làng' Youtube và Tiktok 3
Vừa tham gia Tik Tok, tài khoản của Hoài Linh đã nhận được hơn 1 triệu lượt theo dõi. Ảnh chụp màn hình

Đặc biệt, clip đầu tiên của Hoài Linh đạt được hơn 6 triệu lượt xem và 1 triệu lượt thả tim. Điểm khác biệt của Hoài Linh khi dùng Tik Tok chính là nam danh hài tự sáng tác chứ không theo những mẫu đã có sẵn.

NSƯT Hoài Linh nhận thành tích 'khủng' sau khi gia nhập 'làng' Youtube và Tiktok 4
Những clip của Hoài Linh đều nhận được sự yêu thích của người hâm mộ. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ tài khoản mạng xã hội tiktok có hơn 1 triệu người theo dõi thì Youtube cũng đã đạt gần 300 nghìn lượt subcribers chỉ sau 7 ngày lập. Tính đến thời điểm hiện tại (18/2) kênh của nam danh hài trên nền tảng này vượt mức hơn 300 nghìn lượt đăng ký. 

NSƯT Hoài Linh nhận thành tích 'khủng' sau khi gia nhập 'làng' Youtube và Tiktok 5
Kênh Youtube của Hoài Linh mới lập cũng đã nhận được hơn 300 nghìn người đăng ký. Ảnh chụp màn hình

Trong số những đoạn clip được Hoài Linh đăng tải, video khiến khán giả thích thú nhất chính là màn ăn mừng "đi vào lòng người" của 2 bố con nhà nghệ sĩ khi đạt 100.000 người đăng kí. 

Trong đoạn clip này, hình ảnh "Anh Bốn" cùng con trai nuôi đi mua 2 hộp súp nhỏ để về ăn mừng chiến thắng khi vừa tham gia YouTube khiến không ít người thích thú.

NSƯT Hoài Linh nhận thành tích 'khủng' sau khi gia nhập 'làng' Youtube và Tiktok 6
Clip Hoài Linh và con trai ăn mừng kênh Youtube bằng 2 hộp súp. Ảnh cắt từ clip.

Cậu con trai nuôi của Hoài Linh vừa đi vừa la lớn "ăn mừng 100.000 súp" khiến cho Hoài Linh lầm tưởng là con trai phải mất 100 nghìn đồng để mua súp.  Nhưng sau đó, cậu bé đã giải thích rằng úi súp đó chỉ tốn 25 nghìn đồng. Lúc này Hoài Linh mới vỡ lẽ ra là khi thấy kênh YouTube của cha mình đã đạt 100.000 lượt đăng ký, con trai chủ động đi mua súp về ăn mừng.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục