Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng

Sau khi đăng thông tin nhạc sĩ Trần Tiến về với đất mẹ sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng, fanpage truyền hình VOV đã chân thành xin lỗi.

Cách đây ít giờ thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng xuất hiện trên một số trang tin và mạng xã hội khiến công chúng hoang mang.

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 1

Tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, trên fanpage truyền hình VOV đăng tin đính chính gửi độc giả sau khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến về với đất mẹ sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng.

"Do lỗi sai sót, sáng ngày 19/1 chúng tôi có đăng tải thông tin không chính xác liên quan đến nhạc sĩ Trần Tiến. Xin chân thành xin lỗi nhạc sĩ Trần Tiến và gia didnfh, cùng quý vị độc giả.", Fanpage truyền hình VOV đã phải đăng đính chính.

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 2

Fanpage truyền hình VOV lên tiếng đính chính. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, sau khi VOV đưa tin một số fangage và các trang mạng đã không kiểm chứng thông tin cũng đăng tin buồn về nhạc sĩ Trần Tiến.

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 3

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 4

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 5

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 6

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 7

Một số trang fanpage trên mạng xã hội đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời khi chưa có kiểm chứng. Ảnh chụp màn hình

Nhưng sau đó nội dung này đã được đính chính và VOV đã đăng tin xin lỗi. Và một số fanpage cũng lên tiếng xin lỗi.

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 8

Fanpage VOV xin lỗi khi đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng 9

Một số trang đã lên tiếng đính chính. Ảnh internet

Trên fanpage của ca sĩ Hà Trần – con gái nhạc sĩ Trần Tiến đã chia sẻ: "Sáng nay cả gia đình rất bất ngờ với nhiều điện thoại, tin nhắn về tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con – cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phề lòng.

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khỏe và tinh thần phấn khởi kiên cường. Bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông. Đối với gia đình Hà, sức khỏe của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khỏe, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế có tin không hay, bố đọc được chắc bố sẽ rất buồn!.

Ngoài ra, ca sĩ Hà Trần khẳng định, ngày 22/1, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ ra Hà Nội dự họp báo chương trình âm nhạc Trần Tiến – Thanh Tùng, dự kiến được tổ chức vào ngày 7/3."

Sáng 19/1, trả lời báo chí nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận thông tin trên. Ông bức xúc: “Đây chỉ là thông tin vớ vẩn chứ chưa có tin tức gì cả, gia đình cũng chưa báo gì”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục