VinSmart tung siêu phẩm mới khiến người dùng xôn xao

Hãng công nghệ Việt sắp tới có thể sẽ ra mắt hai mẫu máy lọc không khí nhỏ, giá tốt cho phòng ngủ và hai model cao cấp hơn có màng lọc 4 lớp, bù ẩm.

Vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin về 4 mẫu máy lọc không khí của VinSmart trên một nhóm công nghệ. Theo đó, Các sản phẩm có tên mã 30LA5300, 35LA5400, 45LD6600 và 55LD8800. Giống như các dòng máy lọc không khí của Daikin hay Panasonic, thiết kế của hai dòng LA có phần hơi dẹt, trong khi đó, dòng LD có dạng hình trụ, tương đối giống sản phẩm của Electrolux, Xiaomi…

VinSmart tung siêu phẩm mới khiến người dùng xôn xao 1

Cả 4 sản phẩm đều có đồng hồ hiển thị nồng độ bụi PM 2.5 phát hiện thông qua cảm biến hồng ngoại. Trong đó, hai model LD có thêm đo độ ẩm và nhiệt độ. Model cao cấp nhất LD8800 được trang bị cả cảm biến tiệm cận, cảm biến bùi, ánh sáng và màn hình hiển thị LCD.

Theo thông tin sản phẩm, model cơ bản nhất là 30LA5300 với trang bị chỉ có màng lọc HEPA13, trong khi đó ở phiên bản 35LA5400 có thêm xúc tác lạnh và than hoạt tính. Ở trên hai model cao cấp nhất có thêm Zeolites (tách ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ độc hại) đi kèm than hoạt tính. Đặc biệt, hai model này được trang bị thêm tính năng bù ẩm giống các máy lọc không khí của Nhật.

Ngoại trừ 30LA5300, các model còn lại trong 4 mẫu sản phẩm đều kết nối được wifi và điều khiển qua ứng dụng. Theo thông tin nhận được từ hãng, 3 mẫu nhiều khả năng sẽ tương thích với Google Asistant hoặc Alexa vì đều có thể điều khiển được bằng giọng nói.

VinSmart tung siêu phẩm mới khiến người dùng xôn xao 2

Các máy lọc không khí của VinSmart ghi theo công suất tạo ra lưu lượng gió thay vì thông số sử dụng theo diện tích phòng, lần lượt sẽ là 300, 350, 630 và 750 m3/giờ.

Trước đó, hai sản phẩm VinSmart từng được trưng bày tại nhà máy VinSmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) vào đầu tháng 12/2020.

Tuy nhiên, đại diện hãng công nghệ Việt từ chối bình luận về những hình ảnh trên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục