Chiếc vali của ca sĩ Vân Quang Long được mở sau 49 ngày: Nhìn vào ai cũng rơi nước mắt

Sau 49 ngày ca sĩ Vân Quang Long ra đi mãi mãi, người thân nghẹn ngào khi mở vali và thấy những món đồ bên trong.

Sau 49 ngày ra đi mãi mãi của ca sĩ Vân Quang Long, Kavie Trần, em gái kết nghĩa thân thiết của nam ca sĩ đã livestream mở vali của anh tại Mỹ. Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long xúc động:

"Tôi đã nhận được chiếc vali của anh Vân Quang Long để lại. Khi mở ra, tôi thấy trong vali đầy ắp đồ đạc anh Long mua để gửi về cho gia đình, gồm quần áo, thuốc men, đồ chơi.

Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi.

Điều đó chứng tỏ anh Long rất quan tâm đến gia đình mình. Cứ mỗi ngày đi làm về hay vào dịp cuối tuần, anh ấy đều đi xem rồi tìm mua đồ sale cho tiết kiệm, nhưng vẫn đẹp, lại vừa với size của từng người.

Chiếc vali của ca sĩ Vân Quang Long được mở sau 49 ngày: Nhìn vào ai cũng rơi nước mắt 1
Chiếc vali của ca sĩ Vân Quang Long được mở sau 49 ngày mất. Ảnh internet

Tôi nhìn là biết áo nào anh ấy mua cho mẹ, áo nào mua cho con gái lớn, con trai và con gái nhỏ. Anh ấy còn mua cả con heo nhỏ cho con gái út. Trong tấm lòng anh Long lúc nào cũng ôm ấp gia đình vào tim, luôn nghĩ về gia đình mình.

Cứ mỗi ngày anh ấy lại đi mua một chút đồ rồi gom lại thành cả một vali to để gửi về cho gia đình. Vậy mà chưa kịp gửi về thì anh Long đã ra đi rồi. Bây giờ, tôi mang cái vali đó về để ở nhà mình, chờ hết dịch rồi mang về tận quê cho gia đình anh Long".

Chiếc vali của ca sĩ Vân Quang Long được mở sau 49 ngày: Nhìn vào ai cũng rơi nước mắt 2
Đồ chơi cố ca sĩ Vân Quang Long mua để mang về cho con gái. Ảnh internet
Chiếc vali của ca sĩ Vân Quang Long được mở sau 49 ngày: Nhìn vào ai cũng rơi nước mắt 3
Nam ca sĩ thường tiết kiệm tiền mua quần áo, đồ đạc gom lại với ý định chuẩn bị mang về Việt Nam cho bố mẹ. Ảnh internet
Chiếc vali của ca sĩ Vân Quang Long được mở sau 49 ngày: Nhìn vào ai cũng rơi nước mắt 4
Nhìn những món đồ trong vali của cố ca sĩ Vân Quang Long ai nấy đều không khỏi xúc động. Ảnh internet

Chia sẻ của em gái Vân Quang Long khiến người xem không khỏi xúc động, xót xa. Chiều tối 29/12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ vẫn đang khiến các khán giả cũng như cả showbiz Việt quá bàng hoàng. Trên mạng xã hội, những người đồng nghiệp thân thiết cũng như các fan hâm mộ đều gửi lời chia buồn nghẹn ngào khi giọng ca Thư Cuối đã ra đi mãi mãi...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục