Chỉ sau 1 đêm bị réo tên 'trà xanh' Hải Tú, 'gà cưng' Sơn Tùng bất ngờ tăng follow nườm nượp

Từ đêm qua đến hiện tại, tài khoản Instagram của Hải Tú là nơi được mọi người ghé thăm nhiều nhất, thậm chí có bài viết lên tới gần 20.000 lượt bình luận.

Đêm 20/1, thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì người thứ 3 khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán. Mọi chuyện được đẩy lên cao trào khi những người chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm ẩn ý chuyện nữ ca sĩ bị phản bội, thậm chí cô còn bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP.

Chỉ sau 1 đêm bị réo tên 'trà xanh' Hải Tú, 'gà cưng' Sơn Tùng bất ngờ tăng follow nườm nượp 1
Hải Tú tăng lượt người theo dõi chóng mặt sau khi bị cho là người thứ 3 xen vào tình yêu giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm (ảnh IGNV)

Giữa thời điểm chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tan vỡ sau 8 năm bên nhau, Hải Tú trở thành cái tên được réo gọi nhiều nhất. Thậm chí từ khóa "Hải Tú", "trà xanh" nhanh chóng leo top từ khóa được tìm kiếm như vũ bão.

Chỉ sau 1 đêm bị réo tên 'trà xanh' Hải Tú, 'gà cưng' Sơn Tùng bất ngờ tăng follow nườm nượp 2
Chỉ sau 1 đêm bị réo tên 'trà xanh' Hải Tú, 'gà cưng' Sơn Tùng bất ngờ tăng follow nườm nượp

Không những vậy, Instagram của Hải Tú cũng trở thành địa điểm được cư dân mạng ghé thăm nhiều nhất và không ngừng để lại những bình luận chỉ trích, xoay quanh drama này. Thêm nữa, lượt follow của Hải Tú cũng tăng một cách chóng mặt.

Chỉ sau 1 đêm bị réo tên 'trà xanh' Hải Tú, 'gà cưng' Sơn Tùng bất ngờ tăng follow nườm nượp 3

Chỉ trong vòng 12 tiếng đồng hồ, Instagram của nữ chính "Chúng ta của hiện tại" đã tăng lên 35.000 lượt theo dõi và con số này vẫn không ngừng tăng lên nườm nượp. 

Chỉ sau 1 đêm bị réo tên 'trà xanh' Hải Tú, 'gà cưng' Sơn Tùng bất ngờ tăng follow nườm nượp 4

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, các nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục