Tin đồn Sơn Tùng M-TP có ‘trà xanh’, bỏ Thiều Bảo Trâm càng ‘chắc nịch’ khi loạt Sao Việt cùng lên tiếng

Tin đồn Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm chia tay vì có sự xuất hiện của “con giáp thứ 13” khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm dù không công khai nhưng fan hâm mộ từ lâu đã hiểu và ngầm thừa nhận mối tình đẹp của cả hai người. Đây là cặp đôi nổi tiếng đẹp đôi, vì vậy nghi vấn “trà xanh” xen vào mối quan hệ tình cảm khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Từ trước kia, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã từng tương tác trên mạng xã hội. Thời điểm Sơn Tùng chưa nổi tiếng, Thiều Trâm thậm chí còn thường bình luận dưới bài viết của anh. Hay mới đây, khi Sơn Tùng tổ chức livestream họp báo sản phẩm mới, Thiều Trâm đã dùng tài khoản cá nhân để theo dõi.

Đây là cặp đôi tin đồn được “đẩy thuyền” cực mạnh, vì vậy khi Thiều Bảo Trâm đăng story ẩn ý về việc có “trà xanh” xuất hiện trong mối quan hệ của cả hai, người hâm mộ đã vô cùng ngỡ ngàng. Tìm hiểu kĩ hơn, fan hâm mộ nhận thấy Thiều Bảo Trâm đã có dấu hiệu thường xuyên thích những bài viết nói về chuyện chia tay, chuyện buồn trong tình yêu từ tháng 12/2020.

Thêm vào đó, dân tình càng hoang mang hơn khi rất nhiều Sao Việt đã reup story của Thiều Bảo Trâm, bày tỏ thái độ ủng hộ nữ ca sĩ. Tùng Maru, Xoài Non, Linh Ngọc Đàm là những người đầu tiên có động thái ủng hộ Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội.

Tin đồn Sơn Tùng M-TP có ‘trà xanh’, bỏ Thiều Bảo Trâm càng ‘chắc nịch’ khi loạt Sao Việt cùng lên tiếng 1
Tùng Maru chia sẻ lại story này kèm lời nhắn: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi". Điều này như muốn nói Thiều Bảo Trâm đang chịu tổn thương. Ảnh: chụp màn hình
Tin đồn Sơn Tùng M-TP có ‘trà xanh’, bỏ Thiều Bảo Trâm càng ‘chắc nịch’ khi loạt Sao Việt cùng lên tiếng 2
Sự việc càng trở nên lùm xùm hơn khi Linh Ngọc Đàm lại viết: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn". Ảnh: chụp màn hình
Tin đồn Sơn Tùng M-TP có ‘trà xanh’, bỏ Thiều Bảo Trâm càng ‘chắc nịch’ khi loạt Sao Việt cùng lên tiếng 3
Cú chốt hạ khiến cộng đồng mạng càng thêm chắc chắn có “trà xanh” chen chân vào cuộc tình đến từ phía Xoài Non khi cô ẩn ý: "Nhân quả sẽ đến với trà xanh". Ảnh: chụp màn hình

"Trà xanh" vốn là cách nói ám chỉ người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của người khác. Với dòng trạng thái của Xoài Non, người hâm mộ cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức đường ai nấy đi vì “con giáp thứ 13”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục