Đông Nhi lên tiếng khi bị chê hát live tệ cùng Đen Vâu, đánh dấu sự trở lại sau sinh

Kết hợp cùng Đen Vâu trên sân khấu âm nhạc gần đây, Đông Nhi bị cho hát nhép, phần hát bè của ca sĩ khác còn hay hơn.

Sau khi sinh con, mới đây, Đông Nhi đã chính thức quay lại Vpop với màn kết hợp cùng Đen Vâu trên sân khấu. Ca khúc được lựa chọn là bản mashup Lối nhỏ - Khóc. Tuy nhiên, ngay sau khi trình diễn, nữ ca sĩ đã bị cư dân mạng cho rằng hát nhép, hát sai lời khiến khán giả thất vọng.

Đông Nhi lên tiếng khi bị chê hát live tệ cùng Đen Vâu, đánh dấu sự trở lại sau sinh 1
Không ít người nhận xét phần hát bè của ca sĩ khác còn to hơn giọng live của Đông Nhi. Ảnh: chụp màn hình

Không để dư luận bàn tán, tối 21/1, Đông Nhi đã đăng tải đoạn video luyện tập cùng dòng trạng thái giải thích. Đông Nhi cho biết tiết mục này được thay đổi vào phút chót nên cả cô cùng Đen Vâu chỉ có 1 tiếng để luyện tập: “Sau khi clip diễn được đăng tải thì Nhi có nhận được một số ý kiến về phần lời bài hát Lối Nhỏ mix với Khóc. Đây là tiết mục collab phát sinh vào phút chót nên Nhi và Đen chỉ được tập vỏn vẹn trong vòng 1 tiếng đồng hồ, vì thế tiết mục thực sự là vẫn chưa hoàn hảo lắm”.

Vì phần trình diễn là buổi ghi hình live thật nên mỗi tiết mục được quay 2 lần, được chỉnh sửa để phát lại: “Vì để đảm bảo âm thanh được tốt nhất nên chương trình đã lồng ghép phần âm thanh của lần thu trước ghép với hình ảnh lần quay hình sau do Nhi hát sai lời 2 chữ "đầu mùa" thành "lùa về". Chắc là vì vậy nên đã gây hiểu lầm với mọi người”.

Đông Nhi lên tiếng khi bị chê hát live tệ cùng Đen Vâu, đánh dấu sự trở lại sau sinh 2
Đây là sân khấu đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi, lại còn hợp tác với 1 nam rapper đình đám nên thu hút sự chú ý không nhỏ của người hâm mộ. Ảnh: chụp màn hình

Đông Nhi cũng không ngại chia sẻ bản tập luyện của mình và Đen Vâu, đồng thời bày tỏ cảm xúc khi màn collab nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Sau khi trình diễn, bản mashup Lối nhỏ - Khóc của Đông Nhi – Đen Vâu đã ngay lập tức lọt top trending.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục