Giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng, Thiều Bảo Trang bất ngờ bị trách móc dù đang ốm

Mặc dù Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đều chọn cách im lặng giữa lùm xùm tình ái, nhưng những người liên quan đều bị ảnh hưởng ít nhiều, trong đó ca sĩ Thiều Bảo Trang - chị ruột giọng ca 'Một mình có buồn không' bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào.

Đã gần 2 ngày trôi qua nhưng drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi hết thị phi này nối tiếp thị phi nọ. Đến ngày 21/1, giọng ca 'Một mình có buồn không' đã có động thái xoá bỏ hết những gì liên quan đến 'sếp' trên mạng xã hội.

Giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng, Thiều Bảo Trang bất ngờ bị trách móc dù đang ốm 1
Bộ 3 nhân vật chiếm sóng suốt gần 2 ngày qua.

Hiện giọng ca xứ Thanh đang nhận được rất nhiều lời động viên từ đồng nghiệp và bạn bè. Trong lúc người trong cuộc chưa lên tiếng, thì ca sĩ Thiều Bảo Trang - chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào.

Giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng, Thiều Bảo Trang bất ngờ bị trách móc dù đang ốm 2
Dòng trạng thái trong bức ảnh gần nhất trên Instagram của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn ẩn ý về tâm thế của mình trước sóng gió ở thời điểm hiện tại

Ngày 21/1, Thiều Bảo Trang đăng tải tấm hình mệt mỏi vì bị cảm cúm, ho sốt và cho biết dù bị bệnh nhưng vẫn thoải mái chụp ảnh 'tự sướng'. Ngay khi đăng tải, không ít người đổ vào trang cá nhân của Thiều Bảo Trang để hỏi thăm tình hình của Thiều Bảo Trâm.

Giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng, Thiều Bảo Trang bất ngờ bị trách móc dù đang ốm 3
Thiều Bảo Trang chia sẻ về sức khoẻ của ban thân nhưng bị hỏi về chuyện của em gái.

'Chị ơi. Trâm vẫn ổn chứ ạ?'; 'Em gái chị đang bị người ta bắt nạt, mau hết bệnh mà chia sẻ với em ấy thời điểm này chị nhé',... là những câu hỏi dành cho chị gái của Bảo Trâm.

Giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng, Thiều Bảo Trang bất ngờ bị trách móc dù đang ốm 4
Một tài khoản còn trách móc với nội dung: 'Người thân, nghệ sĩ không lên tiếng sao lại để tiktoker và youtuber lên tiếng chi vậy'.

Trước những loạt bình luận trên, Thiều Bảo Trang không có động thái phản hồi mà chỉ trả lời những câu hỏi của bạn bè có liên quan đến sức khỏe của cô.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục