Lãnh Thanh có thái độ khó hiểu khi Nam Em ẩn ý 'thích trà xanh' hậu tin đồn 'đường ai nấy đi'

Giữa lúc Nam Em ẩn ý chuyện chia tay thì Lãnh Thanh lại có dòng chia sẻ khó hiểu khiến nhiều người chú ý.

Nam Em và Lãnh Thanh công khai chuyện hẹn hò cách đây 1 tháng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau khi vướng nhiều sóng gió từ ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em đã bắt đầu một mối quan hệ mới khiến nhiều người thích thú.

Thế nhưng, yêu nhau chưa được 1 tháng Nam Em lại bất ngờ treo status ẩn ý chuyện chia tay Lãnh Thanh: "Đúng sai. Đợi thời gian trả lời. Việc của tôi bây giờ là tìm lại chính mình".

Lãnh Thanh có thái độ khó hiểu khi Nam Em ẩn ý 'thích trà xanh' hậu tin đồn 'đường ai nấy đi' 1
Sau 1 tháng hẹn hò Lãnh Thanh, Nam Em bất ngờ ẩn ý chia tay còn nhắc tới 'trà xanh'

Dưới phần bình luận, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long còn để lại rất nhiều bình luận đầy ẩn ý như: "Ai làm gì thì làm. Việc của Mị là yêu đời, yêu fan", "Mọi người nói tôi không thay đổi. Cuối cùng mọi người cũng chẳng hề tin tôi. Tôi thật sự rất thất vọng về mọi người. Mọi người đi kiếm người khác làm fan đi. Đã không tin thì đừng cố ở lại".

Lãnh Thanh có thái độ khó hiểu khi Nam Em ẩn ý 'thích trà xanh' hậu tin đồn 'đường ai nấy đi' 2
Sau 1 tháng hẹn hò Lãnh Thanh, Nam Em bất ngờ ẩn ý chia tay còn nhắc tới 'trà xanh'
Lãnh Thanh có thái độ khó hiểu khi Nam Em ẩn ý 'thích trà xanh' hậu tin đồn 'đường ai nấy đi' 3
Sau 1 tháng hẹn hò Lãnh Thanh, Nam Em bất ngờ ẩn ý chia tay còn nhắc tới 'trà xanh'

Đặc biệt là dòng trạng thái: "Thái Bình thích uống trà xanh" của Nam Em giữa thời điểm nhạy cảm khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắc tới Lãnh Thanh với Thái Bình chính là quê hương của nam diễn viên.

Liên tiếp những dòng trạng thái khó hiểu khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cả hai chia tay. Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Giữa tin đồn chia tay từ động thái của Nam Em, người hâm mộ bất ngờ quan tâm đến Lãnh Thanh, nam diễn viên đăng trạng thái: "Thái Bình ơi, Thái Bình". Chia sẻ ngắn gọn này của anh cũng đang nhận được rất nhiều bình luận từ bạn bè và người hâm mộ. Không hiểu Lãnh Thanh đang muốn nhắc đến ai quê Thái Bình hoạt động trong showbiz. Tuy nhiên, động này giữa lúc tin đồn chia tay Nam Em lại khiến nhiều người khó hiểu.

Lãnh Thanh có thái độ khó hiểu khi Nam Em ẩn ý 'thích trà xanh' hậu tin đồn 'đường ai nấy đi' 4
Lãnh Thanh có dòng chia sẻ gây chú ý (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó không lâu Lãnh Thanh đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về chuyện tình cảm với Nam Em: "Tình yêu là thứ không thể mua hay trao đổi được mà cần phải trải nghiệm. Mình đến với chương trình theo một cách rất ngây dại. Mình muốn cho bản thân cơ hội được rung động thêm một lần nữa. Thanh xuân của đời người rất ngắn mà tình yêu chỉ đẹp nhất khi chúng ta còn non dại.

Lãnh Thanh có thái độ khó hiểu khi Nam Em ẩn ý 'thích trà xanh' hậu tin đồn 'đường ai nấy đi' 5
Lãnh Thanh có thái độ khó hiểu khi Nam Em ẩn ý 'thích trà xanh' hậu tin đồn 'đường ai nấy đi'

Sau này, khi trưởng thành, mình sẽ không còn thời gian suy nghĩ nhiều về tình yêu và sẽ lo cho gia đình. Đây là tuổi đẹp nhất để mình được yêu, vậy tại sao mình không thử thêm một lần nữa? Nếu tình yêu này là một kỉ niệm đẹp thì mình lưu lại, còn nếu là một kỉ niệm không vui thì sẽ là một bài học kinh nghiệm để cuộc sống sau này tốt hơn".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục